Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 08:20 AM

One Piece: Số phận của Kaido và Big Mom sau Arc Wano

Sau khi bị Luffy và đồng minh đánh bại tại Wano thì số phận của Kaido và Big Mom là chủ đề mà fan hâm mộ One Piece luôn bàn tán đến.

Kể từ khi bị Law và Luffy đánh văng vào hố nham thạch, KaidoBig Mom dường như đã biến mất khỏi bộ truyện. Việc mất đi 2 Tứ Hoàng đã làm xuất hiện 2 Tân Tứ Hoàng mới thế chỗ là Luffy Mũ Rơm và ‘Vua Hề' Buggy. Cùng với việc King và Queen của Kaido vừa bị Đô Đốc Hải Quân tiêu diệt thì có thể 2 cựu Tứ Hoàng này cũng sắp bị trừ khử trong những phần tới của One Piece.

kaido bigmom

Đây cũng là một cơ hội hiếm có khi 2 nhân vật được coi là đáng sợ nhất trong One Piece đã ngã xuống. Đối với lực lượng Hải Quân, họ sẽ có thể tận diệt được 2 băng hải tặc đáng sợ đang thống trị vùng biển.

Ngoài ra còn một nhân tố nữa nên đề cập đến là Tứ Hoàng Râu Đen. Vì Kaido và Big Mom đều sở hữu 2 trái ác quỷ cực kì mạnh nên cũng có khả năng Râu Đen sẽ tới Wano để săn lùng 2 nhân vật này.

>>XEM THÊM: One Piece: Những khoảnh khắc 'tấu hề' nhất của Buggy the Clown

kaido

Tuy nhiên một trường hợp khác được nhiều fan nghĩ tới hơn đó chính là việc 2 Tứ Hoàng vừa bị thất bại này đã được cứu bởi chiếc thuyền của đám con Big Mom. Điều này chắc chắn sẽ dẫn tới một câu chuyện khác khi Luffy sẽ tái đụng độ với Kaido, thậm chí là cả 2 người một lúc trong hành trình tiếp theo của băng Mũ Rơm.

big mom crew

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin One Piece nhanh nhất nhé!

Bài liên quan