Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 10:16 AM

One Piece: Thành tựu ấn tượng nhất của các Tứ Hoàng

Mỗi Tứ Hoàng trong One Piece từng giữ danh hiệu đều có một khoảnh khắc hoặc kỳ tích đặc trưng trong bộ truyện xác định sức mạnh cũng như tầm ảnh hưởng của họ.

1) Râu trắng tấn công Akainu và Marineford

Đứng đầu danh sách là Râu Trắng, người có hành động trong thời gian ở Marineford chắc chắn là chiến công lớn nhất của hắn trong One Piece. Đầu tiên, anh ta hoàn toàn khiến Akainu bối rối khi Đô đốc giết Ace, buộc cơn giận dữ của Yonko lên đến mức gần như cho phép anh ta khai thác sức mạnh thời trẻ của mình.

Anh ta gần như giết chết Akainu, người thường được coi là Đô đốc mạnh nhất trong truyện, trong thời điểm này. Hơn nữa, Râu Trắng về cơ bản đã san bằng Marineford, đến mức toàn bộ hòn đảo phải được xây dựng lại và thiết kế lại sau đó. Mặc dù anh ấy không hoàn toàn đánh chìm hòn đảo, nhưng sức mạnh mà anh ấy thể hiện chắc chắn là đáng nhớ.

2) Kế hoạch của Râu đen 

Kế hoạch của Râu Đen trong nửa đầu One Piece chắc chắn là chiến công ấn tượng nhất của hắn. Có khả năng hành động của anh ấy trong câu chuyện cuối cùng sắp tới sẽ sớm chiếm lấy vị trí này, nhưng kế hoạch tổng thể của anh ấy xác định tính cách của anh ấy bây giờ. Tất cả các hành động của Râu Đen, kể từ thời điểm bộ truyện bắt đầu, có thể bắt nguồn từ mong muốn của anh ta là thăng lên thành Shichibukai và cuối cùng là Yonko.

râu đen

Anh ta bắt đầu bằng cách bắt Ace trong khi có một trong các thuyền viên của anh ta đề cử anh ta cho vị trí Shichibukai mở, anh ta có được khi lật Ace. Sau đó anh ta sử dụng trạng thái Shichibukai mới của mình để xâm nhập Impel Down và tiêu diệt những tù nhân mạnh nhất, thành lập băng của anh ta.

Cuối cùng, anh ta đến Marineford và giết Râu Trắng, lấy trái ác quỷ của mình và thăng lên thành Yonko. Anh ta được cho là người nguy hiểm nhất trong truyện.

3) Kaido vẫn chưa chính thức chết

Kaido là một trường hợp thú vị, nhưng một trong những điểm mạnh nhất của anh ta là khả năng sống sót bất chấp mọi khó khăn. Chiến công ấn tượng nhất của anh cho đến nay vẫn chưa bị khai tử chính thức, thậm chí là 6 vấn đề sau thất bại chính thức. Đó là biểu tượng của sức mạnh và sức mạnh mà anh ta nổi tiếng, đánh hết đòn này đến đòn khác và bằng cách nào đó luôn trở lại.

kaido

Một số người có thể cho rằng việc anh ta có thể treo cổ Luffy với Gear Fifth là một ví dụ tốt hơn về độ bền khủng khiếp này, và điều đó không sai nếu Kaido thực sự đã chết. Tuy nhiên, nếu anh ta bằng cách nào đó có thể sống sót khi bị nhấn chìm trong magma trong một tuần, thì đó chắc chắn là chiến công lớn nhất của anh ta trong loạt phim cho đến nay.

4) Big Mom đẩy Law và Kid đến giới hạn của họ

Sức chịu đựng và sức chịu đựng khủng khiếp của Big Mom đóng một vai trò quan trọng trong chiến công ấn tượng nhất của cô, đó là đẩy Law và Kid đến giới hạn của họ trong cuộc chiến mà cả ba đã có. Hai Siêu tân tinh đã sử dụng khả năng Thức tỉnh của mình để chống lại cô nhiều lần trong suốt cuộc chiến, và cô tiếp tục từ chối xuống.

bigmom vs law và kid

Những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc chiến thậm chí còn thấy cô ấy sống sót sau cú va chạm cuối cùng của họ, với những quả bom từ kho vũ khí Onigashima cuối cùng cũng gây chết người cho cô ấy. Không thể phủ nhận được sức chịu đựng mà cô ấy đã thể hiện trước họ.

>> XEM THÊM: One Piece: Vì sao nói trái ác quỷ của Ryokugyu là đặc biệt nhất hệ Logia?

5) Buggy trở thành Tứ Hoàng 

Thật thú vị, cho đến nay, kỳ tích lớn nhất của Buggy trong bộ truyện là hành động trở thành một Yonko. Mặc dù đó là điều mà người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết từ lâu, nhưng không thể phủ nhận rằng đó là thành tựu lớn nhất của anh ấy trong loạt phim cho đến thời điểm hiện tại. Anh ta không có chiến thắng lớn nào để khoe khoang, và anh ta thiếu khả năng mạnh mẽ và sức mạnh ấn tượng. Trên thực tế, hầu hết các trận đấu của anh ta đều kết thúc trong thua cuộc.

buggy

Cho đến khi anh ta thực sự thể hiện một số sức mạnh, sức mạnh hoặc khả năng tiềm ẩn, việc trở thành một Yonko sẽ vẫn là chiến công tốt nhất của anh ta.

6) Luffy đánh bại Kaido

Thành tựu lớn nhất đối với nhân vật chính của One Piece cho đến nay là chiến thắng trước Kaido vào cuối cuộc đột kích Onigashima. Trong khi một số người hâm mộ nghi ngờ về việc Luffy đã giành chiến thắng như thế nào, thì cuối cùng anh ấy đã chiến thắng sau khi vượt qua sức mạnh và sức chịu đựng của tên bạo chúa hung hãn của Wano.

luffy vs kaido

Vào thời điểm bắt đầu của Cuộc đột kích Onigashima, và ngay cả trong cuộc chiến chống lại Kaido, nhiều người đã đặt câu hỏi liệu Luffy có thực sự đủ mạnh để đánh bại Yonko hay không. Mặc dù việc tăng sức mạnh nhất định đóng một vai trò quan trọng, nhưng cuối cùng anh ấy đã giành chiến thắng, khiến đây là chiến tích ấn tượng nhất của anh ấy cho đến nay trong loạt phim.

7) Haki Bá Vương của Shanks

Cuối cùng, thành tích ấn tượng nhất của Shanks trong One Piece cho đến nay là Conqueror’s Haki mà anh ấy thể hiện trong Chương 1055. Giống như những lần thể hiện trước đây về Haki Bá Vương  của mình, anh ấy thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình khi áp dụng kỹ thuật với độ chính xác đáng kinh ngạc.

shanks

Trong khi hầu hết những khoảnh khắc đáng nhớ của anh ấy trong bộ truyện cho đến nay đều liên quan đến Haki mà anh ấy sở hữu, thì cách sử dụng kỹ thuật mới nhất đã vượt qua sự mong đợi của người hâm mộ.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin One Piece sớm nhất nhé!

Bài liên quan