Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 15:57 PM

One Piece: Top 4 trận chiến 'tách trời' giữa các Tứ Hoàng, top 1 đã xuất hiện ngay từ đầu truyện

Hãy cùng MGN.vn điểm lại tất cả các cuộc đụng độ xé toạt bầu trời giữa các Tứ Hoàng - những người mạnh nhất trong One Piece - nhé.

Trong thế giới One Piece của vị tác giả Oda, tất cả mọi thứ đều thuộc vào một hệ thống nhất định để người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi hơn. Từ những cướp biển thế hệ mới mạnh nhất (Siêu Tân Tinh) cho đến những cướp biển làm việc cho chính phủ ( Thất Vũ Hải). Nhưng có lẽ đặc biệt và được nhiều người nhớ nhất đó có lẽ là 4 người mạnh nhất trong One Piece hay có thể được gọi là Tứ Hoàng.

Tuy đều thuộc hệ thống Tứ Hoàng, nhưng đôi khi 4 người này lại không hề hòa thuận với nhau. Từ đó dẫn đó vô số cuộc đụng độ long trời lỡ đất, theo đúng nghĩa đen. Vì thế khi những 'con quái vật' này đối đầu với nhau đều gây ra một sự hứng thú nhất định dành cho fan. Cho nên các meFan hãy cùng MGN.vn coi lại các trận đụng độ giữa các Tứ Hoàng nhé.

4.Shanks và Râu Trắng

tứ-hoàng-đụng-nhau

Đây có thể coi như cuộc đụng độ lớn nhất giữa 2 thế hệ cũ và mới trong One Piece. Vì khi Râu Trắng vẫn còn đang tung hoàng trên biển thì Shanks vẫn chỉ mới là học việc trên tàu Roger. Mãi cho đến sau này, khi Shanks quyết định bước chân lên tàu của Râu Trắng để nói chuyện về Marshall D. Teach thì cả 2 mới có dịp gặp lại.

Dù cuộc trò chuyện được làm 'trơn tru' hơn nhờ vào loại rượu Shanks mang từ quê nhà đến, nhưng mọi thứ dường như vẫn không thể được cứu vãn. Sau khi nóc cạn rượu, cả hai ngay lập tức lấy vũ khí để giao đấu với nhau. Đây có thể được coi là trận đánh đầu tiên giữa 2 người mạnh nhất One Piece.

XEM THÊM: One Piece: Giả thuyết về kẻ đầu tiên sở hữu trái bóng tối của Râu Đen

3.Kaido và Big Mom

tứ-hoàng-đụng-nhau (1)

Cả hai vị Tứ Hoàng này đã từng là đồng đội của nhau ở trên tàu của Rocks D. Xebec. Theo lời của Big Mom thì thậm chí sức mạnh hiện tại của Kaido cũng nhờ vào bà mà có được. Sau khi băng Rocks tan rã, có lẽ phải mất hơn 40 năm thì cả hai mới gặp nhau tại Wano quốc.

Mặc dù khi gặp lại Big Mom đang trong trạng thái tù binh bị còng lại bởi còng đá biển. Nhưng khi Kaido gặp lại thì hắn ngay lập tức yêu cầu thả Big Mom ra để cả hai có thể đối đầu một cách công bằng. Khi vừa cởi còng đá biển, Big Mom và Kaido ngay lập tức vào tư thế chuẩn bị để chiến đấu. Chưa cần vũ khí của cả 2 va vào nhau, thì biển cũng như trời đất xung quanh đã rung chuyển. Và khi cả 2 đánh nhau thì bầu trời hoàn toàn bị xé toạt ra làm hai. Cảnh tượng hoành tráng ấy đã khiến không ít fan phải trầm trồ.

2.Roger và Râu Trắng

tứ-hoàng-đụng-nhau (2)

Tuy Roger luôn được biết đến với biệt danh vua hải tặc của thế giới One Piece, nhưng trước đó Roger vẫn có thể được xem là có sức mạnh ngang bằng với các Tứ Hoàng. Và trận đụng độ của Râu Trắng với Roger đã chứng minh được điều ấy.

Khi hải tặc Râu Trắng quyết định đi vào bờ để đối đầu với băng Roger, Oden đã xung phong chạy lên trước. Tuy nhiên Oden bị Roger đánh văng ra khá xa, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc ấy, Râu Trắng bất ngờ nhảy từ trên không xuống để nghênh chiến với Roger. Thấy vậy, Roger liền gồng hết sức để đáp lại đòn đánh đang tới của Râu Trắng. Cú va chạm này gần như thổi bay hòn đảo mà họ đang chiến đấu.

XEM THÊM: One Piece: Sau chap 1053, đây là 5 nhân vật hữu dụng nhất được mong là sẽ xuất hiện trong mạch truyện chính

1.Luffy và Buggy

tứ-hoàng-đụng-nhau (3)

Sau chap 1053 của One Piece thì 2 nhân vật này chính thức được chính phủ thế giới gọi là Tứ Hoàng. Từ đó khiến trận đánh đầu tiên của cả hai ở đầu One Piece thành trận chiến đầu tiên giữa 2 Tứ Hoàng.

Tuy không rung động trời đất hay xé toạt bầu trời như các cuộc đụng độ khác, nhưng không thể phủ nhận rằng trận chiến này sẽ luôn luôn được fan nhớ đến. Vì nó không chỉ thể hiện hết các kỹ năng của 2 nhân vật này mà nó còn đem lại khá nhiều tiếng cười cho người hâm mộ. Liệu sau chap 1053, hai nhân vật này còn sẽ đụng độ với nhau hay không? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để biết sớm nhất nhé.

Bài liên quan