Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 15:32 PM

One Piece: Top 5 lần mức truy nã tăng một cách 'ảo ma' nhất, Tứ Hoàng Buggy được gọi tên

Hãy cùng MGN.vn xem qua những lần mà những mức truy nã của các hải tặc trong One Piece tăng một cách vô cùng 'ảo ma Canada' nhé.

Trong thế giới One Piece, thì ngoài sức mạnh cũng như danh tiếng thì có một cách xem được độ ảnh hưởng của một nhân vật, đó chính là thông qua mức tiền truy nã. Tương tự như ở thế giới thực, thì mức tiền truy nã càng cao, thì nhân vật ấy càng nguy hiểm và càng có danh tiếng. Mức tiền truy nã sẽ tăng dần dần theo những hành động của một nhân vật bất kỳ. Tuy nhiên không phải lúc nào Oda cũng làm vậy. Có một vài trường hợp, vị tác giả này đã nâng mức truy nã của một nhân vật lên tầm cao ngoài sức tưởng tượng của người hâm mộ. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những mức truy nã của nhân vật nào nhé. 

5. Big Mom (50 triệu lên 500 triệu)

Chính nhờ vào sức mạnh của mình mà Tứ Hoàng Big Mom gia tăng số tiền truy nã của mình lên gấp 10 lần trong One Piece

Linlin hay còn được biết đến với biệt danh Big Mom được sinh ra với một nguồn sức mạnh vô cùng dồi dào. Sức mạnh này lớn đến mức mà trước khi sở hữu trái ác quỷ thì Big Mom được nhiều nhân vật nhận xét rằng có thể sánh ngang với một đô đốc.

Sau khi sở hữu được trái ác quỷ Soru Soru no Mi, thì Linlin đã quyết định rằng sẽ trở thành một hải tặc. Mức truy nã đầu tiên của Big Mom được tác giả Oda chia sẽ là 50 triệu Belly, nhưng chỉ sau một vài sự kiện, thì con số ấy đã tăng lên gấp 10 lần, đó chính là 500 triệu. Tuy chưa tiết lộ các sự kiện có liên quan đến Big Mom, nhưng đó chắc chắn là khá lớn vì con số này 500 triệu Belly là không hề nhỏ trong One Piece

4.Monkey D. Luffy (1.5 tỷ lên 3 tỷ)

Số tiền truy nã của Luffy trong One Piece đã tăng lên gấp đôi

Tính đến thời điểm hiện tại thì thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, Luffy là một trong những nhân vật khét tiếng nhất ở thế giới One Piece. Không chỉ cần đợi đến bây giờ mà ngay từ khi mới bắt đầu cuộc hành trình, Luffy đã được coi như là một hải tặc đáng để mắt tới.

Dù mang danh là đến từ vùng biển Đông yếu ớt, nhưng Luffy đã dần dần đạt được danh tiếng ở khắp nơi, thậm chí là ở Tân Thế Giới, nơi chỉ có những người khét tiếng nhất của One Piece xuất hiện. Tiền thưởng của Luffy trong phần Wano Country là 1,5 tỷ Belly và nó đã tăng lên tới 3 tỷ sau khi cậu đánh bại Kaido. 

XEM THÊM: One Piece: Dường như Shanks sẽ là phản diện chính của arc tiếp theo

3.Trafalgar Law (500 triệu lên 3 tỷ Belly)

Chính nhờ sức mạnh và kiếm thuật của mình, số tiền truy nã của Law trong One Piece cũng đã lên đến 3 tỷ Belly

Được mệnh danh là Bác Sĩ Tử Thần, Trafalgar Law là một trong những người có sự kính sợ đến từ vô số hải tặc khác. Sức mạnh của Law ngoài kiếm thuật, thì anh còn sở hữu trái Ope Ope no Mi giúp anh trở thành bất khả chiến bại trong một vùng nhất định.

Sau trận chiến long trời lỡ đất tại Wano quốc, thì cả anh, Luffy và Kid sở hữu mức truy nã là 3 tỷ Belly. Nhưng điều đáng chú ý nhất đó chính là trước Wano thì số tiền truy nã của Law chỉ có 500 triệu Belly. Con số 2.5 tỷ Belly không phải là một con số nhỏ trong thế giới One Piece, và Law đã đạt được nó sau những cố gắng của mình ở Wano.

2.Eustass Kid (470 triệu lên 3 tỷ Belly)

Sau khi đánh bại Big Mom trong One Piece, số tiền truy nã của Kid đã đạt đến con số 3 tỷ Belly

Đến từ vùng biển phía Nam, Eustass Kid được biết đến như là thuyền trưởng của hải tặc Kid. Nhân vật này được miêu tả là một tên hải tặc tàn bạo vì Kid đã làm 'bay màu' khá nhiều kẻ thù trên đường đến Quần đảo Sabaody của One Piece.

Sau thời gian hai năm time-skip, mức truy nã của Kid được cho là 470 triệu Belly. Hắn hợp sức với Trafalgar Law trong arc Wano quốc để hạ gục Big Mom. Do đó, tiền thưởng của Kid cũng đã tăng lên 3 tỷ Belly. Vì vậy có thể nói rằng mức độ truy nã của Kid đã vượt xa hơn Law 30 triệu Belly.

1. Buggy  ( 15 triệu lên con số chưa được tiết lộ)

Mức tiền truy nã của Buggy trong One Piece tăng từ 15 triệu lên đến hàng tỷ Belly

Có thể nói rằng Buggy là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất mà One Piece mang lại. Được giới thiệu khá sớm trong truyện, Buggy được tiết lộ là có tiền thưởng lên tới 15 triệu quả Belly. Buggy không hề có sức mạnh hay sức chiến đấu đặc biêt, nhưng hắn ta vô cùng may mắn. Chính sự may mắn này đã cho Buggy tất cả các vị trí được giới thiệu trong thế giới One Piece.

Đỉnh điểm là sau arc Wano, Buggy đã chính thức trở thành một Tứ Hoàng. Từ đó ta có thể suy ra rằng mức tiền truy nã của Buggy đang ở mức hàng tỷ Belly. Vì vậy từ 15 triệu Belly được tăng lên đến con số hàng tỷ là một điều này hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của bất kỳ người hâm mộ nào.

Bài liên quan