Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 12:56 PM

One Piece: Từ chap 1052 trở đi, vai trò của Yamato sẽ là gì?

Tuy việc Yamato gia nhập băng Mũ Rơm nhận được không ít sự đón nhận của fan One Piece, nhưng vai trò chính thức của cô trong nhóm sẽ là gì?

Như những gì xảy ra tại chap 1051 vừa rồi của bộ anime/manga One Piece thì chắc hẳn người hâm mộ nào cũng đã biết việc Yamato chính thức lên tiếng về mong muốn được ra khơi cùng băng Mũ Rơm. Việc này đã đem lại không ít sự vui mừng trong cộng đồng fan, nhưng một câu hỏi khá lớn cũng đã được đặt ra. Đó chính là vai trò chính thức của Yamato trong hàng ngũ của băng Mũ Rơm sẽ là gì?

one-piece-yamato

Những thành viên khác của băng Mũ Rơm tuy cũng khá nổi tiếng về mặt chiến đấu, nhưng họ cũng dảm nhiệm một vai trò chính thức trên tàu Sunny. Ví dụ như Sanji chính là đầu bếp, hay Chopper là bác sĩ,.. Tuy Yamato cũng khá nổi danh nhờ mặt "đấm đá" nhưng chắc chắn Oda cũng phải cho cô một vai trò nào đó trên tàu.

Dù có khá nhiều vai trò để phù hợp với sức tàn phá kinh khủng của Yamato, nhưng MGN.vn tin rằng cô sẽ phù hợp nhất để đảm nhận trách nhiệm lưu truyền mọi thứ về băng Mũ Rơm cũng như hành trình của họ cho thế hệ sau.

one-piece-yamato.1

Chắc hẳn người hâm mộ nào cũng nhận ra được rằng băng Mũ Rơm chính là băng Roger "phiên bản 2.0" Với vô số sự tương đồng từ lời nói, hành động của Luffy cho đến những thuyền viên trong băng. Và cho tới chap 1051 trở về sau, người ghi chép hành trình của băng Roger - Kozuki Oden - sẽ chính thức được thay thế bằng Yamato hay giờ đây còn có thể được gọi là tân Oden.

 Mặc dù có một số người hâm mộ chỉ ra rằng nếu Yamato đảm nhận chức vụ này, thì cô sẽ không thể tóm tắt lại được những gì đã diễn ra trước khi Luffy và đồng minh đến với Wano quốc. Nhưng suy cho cùng, Oden cũng gia nhập băng Roger khá trễ nhưng vẫn hoàn toàn thức hiện chức vụ này một cách hoàn hảo. Thì đối với tân Oden thì điều đó cũng sẽ dễ dàng tương tự, đặc biệt là có thêm sự trợ giúp từ "thánh" Usopp, câu chuyện của Yamato sẽ trở nên hào hùng hơn bao giờ hết.

one-piece-yamato.2

Với việc ước mơ lớn nhất Yamato là được sống cuộc đời như thần tượng Oden của mình, thì chắc chắn đây sẽ là chức vụ duy nhất mà tác giả của One Piece sẽ dành cho cô. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là giả thuyết, còn câu trả lời thực sự vẫn phải đợi các thông tin đến từ Oda. Vì vậy các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất đến từ vị tác giả đại tài này nhé.

Bài liên quan