Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 09:42 AM

One Piece: 'Ứng cử viên' sáng giá tiếp theo sẽ đối đầu với Luffy ở arc tiếp theo là ai?

Cuộc đối đầu giữa Luffy và Kaido được xem là trận hay nhất của One Piece ở thời điểm hiện tại. Vậy liệu đối thủ tiếp theo có thể đem đến sự hứng thú như thế?

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói rằng arc Wano làn nơi giúp Luffy nâng cấp 'sự nghiệp' hải tặc của mình lên một tầm cao hoàn toàn mới. Vì khi đối đầu Kaido, Luffy không chỉ có được sức mạnh thức tỉnh trái ác quỷ bên trong mình, mà còn chính thức bước lên vị trí cao nhất mà vô số hải tặc trong One Piece đều muốn, đó chính là Tứ Hoàng.

Dù đã chứng tỏ được sức mạnh của mình, nhưng để chạm tới giấc mơ vua hải tặc, thì Luffy vẫn còn một đoạn đường khá xa. Điều đó có nghĩa là vẫn còn vô số nhân vật mà Luffy phải đánh bại. Cho nên câu hỏi lớn nhất hiện giờ có lẽ là: ai sẽ là người trở thành phản diện chính thức ở arc tiếp theo? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Luffy sẽ có một đối thủ mạnh ngang hoặc hơn Kaido trong tương lai của One Piece

Trong suốt hành trình của mình, Luffy không chỉ có thêm nhiều bạn, mà đồng thời cũng có thêm vô số đối thủ. Từ những đối thủ mang tính cạnh tranh lành mạnh, cho đến những người thật sự muốn hạ bệ Tân Tứ Hoàng. Và với trận thắng vẻ vang vừa rồi trước Kaido, đối thủ tiếp theo mà Luffy phải đối đầu chắc chắn cũng phải cùng hoặc hơn tầm cỡ của 'sinh vật mạnh nhất'. Cho nên những kẻ địch thủ như các thành viên trong thế hệ tồi tệ hay cấp dưới của Tứ Hoàng chỉ là lựa chọn tiếp theo khi không có ai xứng đáng.

Đồng thời việc Luffy đánh bại Kaido và thức tỉnh thành Nika đã trở thành cái gai trong mắt của chính phủ thế giới. Vì thế chắc chắn chính phủ thế giới sẽ tập trung mọi nguồn lực hiện giờ để có thể truy lùng Luffy, nhân vật được vô số người tin rằng sẽ đem đến bình minh mới cho thế giới One Piece. Vì thế 'ứng cử viên' đầu tiên được vô số người tin rằng sẽ là địch thủ tiếp theo của Luffy đó chính là Đô Đốc Bò Xanh. Một người luôn muốn sự chú ý đến từ kẻ thù truyền kiếp của Luffy -Akainu. Cho nên có thể đô đốc này sẽ tận sức để bắt Luffy về cho Akainu.

XEM THÊM: One Piece: Sau chap 1053, liệu Chopper có đạt được mức truy nã xứng đáng?

Hải quân là một trong những đối thủ đáng gồm tiếp theo của Luffy

Ngoài khả năng cao rằng hải quân sẽ đóng vai trò chính ở arc tiếp theo, thì còn một biến số khác cần được nhắc đến, đó chính là các thành viên của hệ thống Tứ Hoàng mới. Nhớ lại arc Punk Hazard, Luffy đã tuyên bố rằng sẽ đánh bại mọi tứ Hoàng. Thông qua lời nói ấy, Oda dường như muốn thông báo rằng ngoài Big Mom và Kaido, thì Shanks với Râu Đen cũng là mục tiêu trong tầm ngắm của Luffy.

Râu Đen thì có khả năng cao rằng Oda sẽ 'để dành' cho trận chiến để chiếm lấy kho báu One Piece. Còn 'trúa hề' Buggy thì vẫn chưa thể hiện rõ mục tiêu thật sự của hắn, nên MGN.vn xin phép tạm thời bỏ qua. Vì thế chỉ còn duy nhất Shanks - người đã nói rằng khi Luffy trở thành hải tặc vĩ đại thì cả 2 sẽ gặp lại nhau.

Shanks và Luffy là một cuộc đối đầu không thể tránh khỏi trong One Piece

Cộng thêm với việc băng Mũ Rơm được dự đoán là sẽ đặt chân đến Elbaf - nơi Shanks sẽ xuất hiện, thì xác suất cao rằng cả hai sẽ gặp nhau. Dù gặp nhau ở tình huống là bạn hay thù thì việc cả 2 sẽ có một trận trao đổi chiêu thức là điều sẽ không tránh khỏi. Vì dù sao thì Shanks cũng muốn kiểm chứng xem Luffy đã mạnh như anh luôn nghĩ hay chưa.

Đặc biệt hơn đó chính là khi One Piece chính thức quay trở lại vào tháng 8 thì đó cũng chính là lúc One Piece: Red -một bộ phim chủ yếu xoay quanh Shanks- ra mắt. Cho nên niềm tin về việc Shanks trở thành đối thủ tiếp theo của Luffy càng được củng cố.

XEM THÊM: One Piece: Kết thúc Kaido, Shanks sẽ là tâm điểm tiếp theo

Đặc biệt là One Piece:Red đang trên đường phát triển,nên Shanks càng được tin là địch thủ kế tiếp của Luffy

Dù là Bò Xanh hay Shanks thì những trận đối đầu tiếp theo của Luffy vẫn sẽ giữ được nhiệt của mình sau một arc quá 'cháy' như Wano. Vậy các meFan muốn chứng kiến trận chiến nào nhất? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan