Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 09:52 AM

One Piece: Yamato có mạnh hơn Zoro và Sanji không?

Nhiều độc giả One Piece có thể tò mò và tự hỏi liệu Yamato có 'trên cơ' Zoro và Sanji hay không, ít nhất là trong hình dạng hiện tại của họ.

Bộ ba quái vật là một thuật ngữ One Piece dùng chung để chỉ Luffy, Zoro và Sanji. Họ là những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Mũ Rơm. Tuy nhiên, nếu Yamato gia nhập với họ, một số độc giả sợ rằng nó sẽ phá vỡ sự cân bằng của sức mạnh này.

Lưu ý:

Những thông tin được MGN.vn sử dụng sẽ tiết lộ nội dung của manga bao gồm những gì hiện đã biết, cho đến One Piece Chương 1051. Hãy ghi nhớ điều này trước khi đọc bài viết này.

Ngoài ra, bài viết cũng sử dụng Onigashima Raid để tham khảo. Nó sẽ so sánh và đối chiếu chiến công của Yamato với Zoro và Sanji, đồng thời cũng sẽ sử dụng quyền ưu tiên lịch sử cho một số lập luận.

Yamato

One Piece Yamato có mạnh hơn Zoro và Sanji không-1

Yamato chắc chắn đã thu hút được sự chú ý của một số người hâm mộ One Piece. Cô ấy là một trong những người phụ nữ mạnh nhất trong series:

- Sức mạnh to lớn: Mức độ ngang ngửa với Kaido, người mạnh nhất thế giới.

- Tinh thông Haki: Sử dụng cả ba loại Haki khác nhau.

- Kỹ thuật infusion hiếm: Haoshoku Haki tăng sức mạnh cho các đòn tấn công của cô ấy.

- Inu Inu no Mi, Model - Okuchi no Makami: Một Trái Ác Quỷ hệ Zoan thần thoại ban cho cô ấy sức mạnh và độ bền siêu phàm.

- Sức mạnh phụ: Có thể sử dụng nguyên tố băng một cách hiệu quả.

One Piece Yamato có mạnh hơn Zoro và Sanji không-2

Yamato có thể dễ dàng đối phó với các thành viên của Tobiroppo, chẳng hạn như Ulti và Sasaki. Hơn nữa, cô ấy cũng đã ngăn chặn Kaido trong Cuộc đột kích Onigashima, với hy vọng rằng Luffy sẽ quay trở lại để tiếp tục cuộc chiến đó. Yamato không có bất kỳ vết thương nào như Zoro đã làm trong trận chiến trên sân thượng.

Tuy nhiên, không giống như Zoro và Sanji, không có dấu hiệu rõ ràng nào về việc liệu Yamato có được tăng sức mạnh trong tương lai hay không. Cô ấy có khả năng phải đối mặt với vấn đề tương tự như Jinbe, khi mức sức mạnh của họ vẫn trì trệ.

>>XEM THÊM: One Piece: Top 4 điều khiến người hâm mộ hài lòng về cuộc đột kích Onigashima

Zoro

One Piece Yamato có mạnh hơn Zoro và Sanji không-3

Zoro chắc chắn có cơ hội tỏa sáng trong arc này. Dưới đây là những gì khiến anh ta trở thành một chiến binh nguy hiểm trong One Piece:

-  Wado Ichimonji: Sống sót sau một cú đánh trực tiếp từ Dracule Mihawk, kiếm sĩ giỏi nhất thế giới.

- Enma: Trước đây thuộc về Kozuki Oden, một trong những thanh kiếm tốt nhất trên toàn thế giới.

- Sandai Kitetsu: Một lưỡi kiếm bị nguyền rủa chết chóc.

- Độ bền cực cao: Có khả năng chống lại các cuộc tấn công chết người.

- Tinh thông Haki: Sử dụng cả ba loại Haki khác nhau.

- Kiếm thuật lão luyện: Có thể vượt qua vảy rồng của Kaido.

- Kỹ thuật infusion hiếm: Haoshoku Haki tăng sức mạnh cho các đòn tấn công của bản thân.

Trong Cuộc đột kích Onigashima, Zoro đã đánh bại được King, một người đứng đầu của băng hải tặc Quái thú. Sau này mang về số tiền thưởng là 1.390.000.000 belly. Ấn tượng hơn nữa là Zoro còn để lại cho Kaido một vết sẹo vĩnh viễn với Cửu kiếm của mình, đây là điều mà Yamato không thể làm được.

Sanji

One Piece Yamato có mạnh hơn Zoro và Sanji không-4

Sanji cũng không hề sa sút trong suốt series One Piece. Kể từ khi anh ấy mặc Raid Suit, anh ấy đã được tăng sức mạnh rất lớn:

- Sự chỉnh sửa gen: Đã phát triển một bộ xương ngoài cực kỳ cứng.

- Tốc độ và sự nhanh nhẹn: Di chuyển nhanh hơn mắt thường, khiến anh ta dường như vô hình.

- Ifrit Jambe: Sử dụng ngọn lửa xanh nóng hơn 2000 độ C.

- Busoshoku Haki: Mang lại cho đôi chân của anh ta sức bền mạnh mẽ hơn.

- Kenbunshoku Haki: Cảm nhận môi trường xung quanh tốt hơn bất kỳ ai khác

Sanji cũng đã đánh bại Queen, một người đứng đầu khác có số tiền thưởng trị giá 1.320.000,000 belly. Nhìn chung, Queen sẽ có sức mạnh tương đương với King, mặc dù thấp hơn một chút. Hãy nhớ rằng tất cả các ngôi sao của chúng ta đều có Trái Ác Quỷ hệ Zoan cổ đại, mang lại cho họ những chỉ số thể chất phi thường.

Kết luận

One Piece Yamato có mạnh hơn Zoro và Sanji không-5

Có thể lập luận rằng Yamato ở cùng đẳng cấp với Zoro và Sanji hoặc có lẽ cao hơn họ một chút. Điều này dựa trên sự thể hiện của họ trong Onigashima Raid. Tất nhiên, mặc dù Zoro có vẻ mạnh mẽ hơn, nhưng không có quá nhiều khoảng cách giữa những chiến binh One Piece này.

Zoro và Sanji gần đây đã được tăng sức mạnh, vì vậy họ có rất nhiều chỗ để phát triển trong series One Piece. Họ cũng cố gắng bảo vệ Luffy với tư cách là Vua Hải Tặc trong tương lai. Thật hợp lý khi cho rằng Zoro và Sanji sẽ sớm vượt qua Yamato. Tốc độ phát triển của họ đầy tiềm năng.

Bài liên quan