Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 11:07 AM

One Punch Man: Sau chap 217, Saitama đã có thể 'bón hành' cho ai trong Dragon Ball?

Sau sức mạnh mới mà Saitama thể hiện trong arc Hiệp Hội Quái Vật của One Punch Man, thì giờ đây 'thánh' trọc đã có thể hạ gục được ai trong Dragon Ball?

Có thể nói là trận thánh chiến vừa rồi trong One Punch Man giữa Saitama và Garou đã cho người hâm mộ thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của 'thánh' trọc. Anh không chỉ nghiêm túc và tràn đầy sát khí hơn, mà sức mạnh cũng càng lúc càng tăng. Điều này không khác gì sự vô hạn trong sức mạnh của các chiến binh Saiyan đến từ thế giới Dragon Ball

Từ đây, một cuộc thảo luận muôn thuở giữa Saitama và vũ trụ Dragon Ball đã lại nổ ra. Và thứ khiến cuộc thảo luận lần này nổ ra đó chính là với sức mạnh hiện tại thì Saitama đã có thể hạ gục được nhân vật này trong Dragon Ball? Hãy cùng MGN.vn xem qua đó là những nhân vật nào nhé. 

4. Toppo

Toppo còn không thể đánh bại được Vegeta, cho nên anh không thể so sánh được với Saitama sau chap 217 của One Punch Man

Với việc là thành viên mạnh thứ hai của nhóm Pride Trooper, thì sức mạnh của Toppo không còn phải bàn cãi. Ngoài sức mạnh mà đội phó của Pride Trooper thể hiện trong giải đấu sức mạnh, thì một minh chứng lớn nhất cho sức mạnh của Toppo đó chính là nhân vật này là ứng cử viên sáng giá tiếp theo cho vị trí thần hủy diệt của vũ trụ 11.

Dù mạnh là vậy, nhưng cuối cùng Toppo cũng bị đánh bại bởi Vegeta trong trạng thái Siêu Saiyan Blue Evolution. Sức mạnh ấy của Vegeta nếu xét kỹ thì vẫn thể sánh ngang với Bản Năng Vô Cực của Goku- trạng thái được cho là sẽ cho Kakarot lợi thế trước cú đấm tử thần của Saitama. Cho nên từ đó ta có thể suy ra rằng Toppo hoàn toàn 'không có cửa' để đương đầu với Saitama

3.Kefla

Dù có vô số điểm mạnh, nhưng Kefla lại chỉ có thể sánh ngang với Saitama ở trạng thái bình thường

Kefla chính phiên bản hợp thể của Caulifla và Kale khi dùng đôi bông tai Potara. Và kết quả là cho ra đời một chiến binh mạnh nhất nhì vũ trụ thứ 6. Đây được cho là sự kết hớp khá hoàn hảo khi những khía cạnh tốt nhất trong chiến đấu như kỹ năng, sức mạnh đều được nâng lên một cách đáng kể. Thậm chí là Goku và Vegeta trong trạng thái siêu Saiyan Blue cũng không thể bì lại sự hợp thể này.

Tuy nhiên, Kelfa lại dễ dàng bị đánh bại bởi những giây phút đầu tiên Bản Năng Vô Cực xuất hiện. Lúc ấy, Goku được cho là vẫn chưa quen thuộc với trạng thái mới này, nhưng lại có thể hoàn toàn đánh bại Kefla. Chính vì vậy, mà nếu Kefla phải đối đầu với một Saitama đầy sát khí của One Punch Man thì cô hoàn toàn bị đánh bại bởi chỉ cú 'hắt xì hơi nghiêm túc' của 'thánh' trọc.

XEM THÊM: One Punch Man: Liệu kết cục giữa Saitama và Garou có bị hụt hẫng?

2.Jiren

Sau chap 217 của One Punch Man, ta có thể thấy rằng Saitama có thể vượt qua sức mạnh của Jiren khá dễ dàng

Jiren là một trong những lý do chính khiến Goku vượt qua giới hạn của mình và đạt được hình dạng Bản Năng Vô Cực. Trong Dragon Ball Super, ngoài các vị thần ra, thì Jiren chắc hẳn là kẻ địch mạnh nhất mà Son Goku và các chiến binh Z phải đối đầu từ trước đến giờ.

Cho nên trước arc Hiệp Hội Quái Vật, thì rất ít người hâm mộ cho rằng Saitama có thể bì được với Jiren. Nhưng sau arc đó thì mọi chuyện trở nên khác hẳn. Tương tự như trận chiến với Garou, Saitama và Jiren có thể nâng cao sức mạnh của mình liên tục trong chiến đấu. Tuy nhiên, sự phát triển của Saitama như được thấy ở One Punch Man lại hoàn toàn nhanh hơn Jiren rất nhiều, cho nên đến một lúc nhất định, thì 'thánh' trọc sẽ hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ của mình bằng một đấm.

1.Hit

Tuy có khả năng đặc biệt, nhưng sau chap 217 của One Punch Man, thì tốc độ của Saitama có thể dễ dàng vượt qua Hit

Kẻ mang biệt danh 'Sát thủ huyền thoại' Hit được giới thiệu là một trong những kẻ nguy hiểm nhất khắp các vũ trụ. Vì không chỉ có khả năng chiến đấu cực đỉnh mà Hit còn có khả năng điều khiển và thao túng thời gian theo ý thích. Khả năng này thậm chí cũng đã từng đẩy Goku vào thế bí.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thì nhân vật chính của One Punch Man đã được cho là nhanh và mạnh ngang hoặc thậm chí là hơn cả Bản Năng Vô Cực của Goku. Chính vì thế mà Saitama có thể dễ dàng đạt được tốc độ vượt qua cả khả năng thao túng thời gian của Hit, và dùng 1 đấm của mình để kết thúc đối thủ.

Bài liên quan