Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 16:51 PM

One Punch Man: Trạng thái Cosmic của Garou mạnh đến mức nào mà dám thách thức Saitama?

Trạng thái Cosmic của Garou đã hoàn toàn làm chấn động thế giới One Punch Man. Nhưng trạng thái này thật sự mạnh đến nhường nào?

Ngay từ khi One Punch Man mùa thứ 2 ra mắt, Garou đã là một nhân vật được khá nhiều fan đón chờ. Vì đây được đánh giá là một nhân vật khá thú vị. Thậm chí là thú vị hơn cả các siêu anh hùng và các phản diện. Nhưng có lẽ điều làm Garou được chú ý nhiều nhất chính là quá trình phát triển sức mạnh của hắn, đặc biệt là trạng thái Cosmic ở thời điểm hiện tại.  Vì thế hãy cùng MGN.vn coi lại sức mạnh của 'kẻ săn anh hùng' ở giai đoạn này nhé.

Trước Cosmic, Garou cũng đã là một kẻ có sức mạnh đáng gờm

Trước khi trạng thái Cosmic chính thức ra mắt người hâm mộ, thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng các trạng thái trước đây của Garou cũng vô cùng mạnh. Nó thậm chí mạnh đến mức có thể hạ hầu hết các siêu anh hùng. Không chỉ siêu anh hùng, mà 'kẻ săn anh hùng' này còn thậm chí hạ gục vô số kẻ có máu mặt trong hiệp hội siêu anh hùng. Thậm chí ở những hình dạng đầu tiên, Garou còn được cho là mạnh hơn cả một mối nguy hiểm cấp độ rồng.

Đó là cho đến khi gặp và giao đấu với Saitama. Trận chiến với Saitama không những không hạ gục Garou mà nó còn liên tục đưa 'kẻ săn anh hùng' lên một tầm cao mới của sức mạnh. Và như các người hâm mộ đã biết thì trạng thái mạnh nhất đó chính là hình thái Cosmic hiện tại.

XEM THÊM: One Punch Man chap 213: Saitama đã nóng, Garou chuẩn bị 'tới công chiện'

Trạng thái Cosmic làm run sợ cả phe anh hùng và phản diện của thế giới One Punch Man

Khoảnh khắc Garou chấp nhận sức mạnh Cosmic từ God cũng chính là lúc mà cán cân sức mạnh của thế giới One Punch Man thay đổi. 'Kẻ Săn Anh Hùng' không chỉ được nâng lên một cách đáng kể mà ngay cả khả năng học hỏi nhanh cũng đã được đưa lên một tầm cao hoàn toàn mới. Điều đó có nghĩa là bình thường Garou đã đáng sợ, nhưng khi hắn học hỏi được các chiêu thức của kẻ địch, hắn có thể hòa quyện sức mạnh của hắn và kẻ thù lại, từ đó trực tiếp đưa sức mạnh của 'kẻ săn anh hùng' lên liên tục.

Như ta đã thấy trong chap 212 và 213 của One Punch Man, Garou đã có thể học được các cú đấm của 'thánh' Saitama. Các cú đấm ấy thậm chí có thể đánh ngang ngữa với Saitama. Chưa hết bất ngờ, chap 213 đã cho Garou đưa thêm sức mạnh của siêu anh hùng cấp S -Blast- vào 'kho vũ khí' của hắn. Từ đó một chiêu thức kết hợp sức mạnh của God, Saitama và Blast ra đời. Từ đó Garou khiến Blast cũng phải run sợ.

XEM THÊM: One Punch Man: God dường như chưa phải là phản diện cuối cùng

Garou học hỏi các chiêu thức khác và nâng cấp sức mạnh của hắn lên liên tục

Với sức mạnh như hiện tại thì Garou có thể được coi là một đại diện của God tại thế giới của One Punch Man. Một vài người còn cho rằng 'kẻ săn anh hùng' sẽ thậm chí thay thế God trong tương lai của bộ truyện. Với nội tại 'copy' giúp sức mạnh của Garou trong trạng thái Cosmic tăng lên liên tục, thì đây rất có thể là kẻ ngoại lệ đầu tiên đánh ngang cơ với Saitama, thậm chí là có thể chịu được hai đấm của anh trọc. 

Vậy các meFan nghĩ sao về sức mạnh hoàn toàn mới này của Garou? Liệu đây có phải là trạng thái cuối cùng mà Garou đạt được? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan