Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 12:03 PM

Ông chủ của SofM bị chỉ trích nặng nề vì phát ngôn coi thường fan Weibo Gaming

Vị "chủ tịch" của Weibo Gaming khuyên người hâm mộ nếu không chịu nổi thì có thể rời đi bởi thời điểm này Weibo Gaming vẫn chưa sẵn sàng để vô địch LPL

Có thể nói, trận thua thê thảm 0-2 trước EDward Gaming đã giáng một đòn tâm lý vô cùng nặng nề lên vai Weibo Gaming, từ BHL, cầu thủ, thậm chí ngay cả chủ tịch của đội cũng đều không giữ nổi sự bình tĩnh trước làn sóng phản ứng vô cùng gay gắt của fan hâm mộ.

Trận thua trước Edward Gaming đã giáng một đòn đánh nặng nề lên tham vọng của Weibo Gaming

Trận thua trước Edward Gaming đã giáng một đòn đánh nặng nề lên tham vọng của Weibo Gaming

Ngay sau trận thua kể trên, ông chủ của Weibo Gaming đã đăng tải lên mạng xã hội những nhận định của mình: "Những người theo dõi không thể chấp nhận trận thua thì hãy ra ngoài và rời đi đi, toàn bộ đội ngũ chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo chức vô địch. Bàn về giấc mơ vô địch giờ vẫn hơi sớm."

Ngay lập tức, rất đông fan hâm mộ đã lên tiếng cho rằng ông chủ của Weibo Gaming đã hành động một cách thiếu bình tĩnh, thay vì trấn an fan, ông lại cố tình "đổ thêm dầu vào lửa". Trước phản ứng của cộng đồng, ông chủ của Weibo Gaming đã phải nhanh chóng xóa đi bài đăng của mình.

Ông chủ của Weibo Gaming bị chỉ trích nặng nề bởi phát ngôn không đúng mực

Ông chủ của Weibo Gaming bị chỉ trích nặng nề bởi phát ngôn không đúng mực

Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó, bài đăng của vị chủ tịch trẻ tuổi này cùng hàng loạt bình luận đã bị fan hâm mộ chụp lại và truyền đi với tốc độ chóng mặt: "Quan điểm của tôi là tôi không thấy mình có một vị trí cao, vậy nên gọi tôi là ông chủ là do các bạn thôi. Tôi phải chăm sóc cơm ăn áo mặc cho các tuyển thủ, chăm lo đời sống từng người có ăn no ngủ ngon không. Tôi còn tốt hơn nhiều fan ngoài kia. Tôi phải lo lắng rất nhiều việc, và khi thua trận đấu thì tôi lại phải xem các tuyển thủ, ban huấn luyện bị chỉ trích. Chúng tôi không có chuẩn mực, không có chất lượng?…" - bình luận của ông chủ WBG bên dưới bài đăng.

>> XEM THÊM: LMHT lột xác hoàn toàn khi được áp dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 5

Áp lực rất lớn từ fan hâm mộ đang dồn lên vai SofM và các đồng đội

Áp lực rất lớn từ fan hâm mộ đang dồn lên vai SofM và các đồng đội

Fan hâm mộ của Weibo Gaming đã được một phen "bốc hỏa" sau những lời lẽ thiếu tôn trọng mà ông chủ WBG hướng về phía mình. Hiện tại, bài đăng vẫn đang thu hút khá nhiều bình luận từ cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về Liên Minh Huyền Thoại các bạn nhé.

Bài liên quan