Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 12:50 PM

Overlord: Một thông điệp khá cảm động của tác giả được gửi đến người hâm mộ

Một thông điệp khá là cảm động của tác giả bộ truyện Overlord vừa được gửi đến những người hâm mộ của ông. Hãy cùng MGN.vn xem qua thông điệp ấy nhé.

Có thể nói rằng bộ truyện Overlord đã thu về cho mình một số thành công nhất định trong thời gian bộ truyện ra mắt. Sự thành công này không chỉ đến từ sự mới mẻ trong dàn nhân vật chính, mà còn nhờ vào những thứ đặc biệt trong cốt truyện. Từ đó đem lại một cảm giác hoàn toàn mới lạ cho những người hâm mộ cảm thấy đã quá nhàm chán với các bộ manga thông thường.

Cho những meFan chưa biết thì Overlord theo chân một game thủ kỳ cựu mang tên Momonga. Anh là người hâm mộ cuồng nhiệt của YGGDRASIL, một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Khi trò chơi dự kiến đóng cửa vĩnh viễn, anh ta kiên quyết từ chối đăng xuất tài khoản củ mình. Bằng một cách thần kỳ nào đó anh ta thấy mình bị mắc kẹt trong trò chơi cùng với vô số NPC. Không còn cách nào để trở lại thế giới thực, Momonga quyết định lấy danh tính Ainz Ooal Gown, và bắt đầu khám phá xem có ai khác từ thế giới thực bị mắc kẹt giống anh hay không.

Bộ truyện Overlord đã chính thức được 10 năm tuổi

Với thành công của một bộ truyện vô cùng độc đáo như thế này, thì mới đây, tác giả của Overlord đã gửi một thông điệp đến cho những người hâm mộ trung thành của mình. Thông điệp ấy đã được đăng tải trên trang Twitter chính chủ của bộ truyện Overlord. 

Trong thông điệp ấy, tác giả Maruyama đã giải thích về việc bản thân vẫn đến Akihabara 'để xem có ai thực sự mua [Overlord] vào ngày phát hành hay không'. Trong thông điệp ấy, tác giả Maruyama  còn nói thêm rằng 'ngày này 10 năm về trước là ngày đầu tiên tôi đến kiểm tra một hiệu sách ở Akihabara trên đường đi làm về, và mọi chuyện dường như diễn ra quá nhanh'. Maruyama tiếp tục gửi lời cảm ơn "tất cả những người đã theo dõi tôi cho đến nay! Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để mang đến những điều tốt hơn nữa trong tương lai!'

Tác giả của Overlord gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã đồng hành với bộ truyện trong 10 năm

Theo như tác giả chia sẻ, thì thông điệp này là một phần quà nhỏ mà tác giả của Overlord muốn gửi đến người hâm mộ nhân kỷ niệm 10 năm của bộ truyện. Bên cạnh cảm ơn người hâm mộ,  Maruyama cũng cầu chúc sức khỏe cho Hino Satoshi , diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Ainz Ooal Gown trong anime Overlord. Vì diễn viên lồng tiếng Hino gần đây đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và sau đó buộc phải bỏ lỡ buổi ghi hình của một chương trình kỷ niệm đặc biệt cho loạt phim.

Maruyama ban đầu xuất bản Overlord với hình dạng của một light novel. Mọi thứ được sản xuất một cách độc lập trước khi bộ truyện được nhà xuất bản Enterbrain mua lại. Kể từ tháng 7 năm 2012, tổng cộng 16 tập của Overlord đã được xuất bản và hơn bảy triệu bản light novel hiện đang được lưu hành trên toàn cầu.

XEM THÊM: Jump Festa 2022: Anime Overlord tung trailer ấn định ngày phát hành Season 4

Những phần còn lại của Overlord chắc chắn sẽ để lại vô số ấn tượng tốt cho người hâm mộ

Có thể nói rằng việc bộ truyện Overlord vẫn được vô số người hâm mộ ủng hộ dù đã qua 10 năm có một vai trò khá quan trọng đối với sự nghiệp của tác giả. Vì thế MGN.vn tin chắc rằng tác giả Maruyama sẽ thực hiện lời hứa của ông đó là tạo nên những phần truyện còn lại một cách hấp dẫn nhất có thể cho người hâm mộ.

Bài liên quan