Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 12/06/2021, 17:30 PM

Pioner - Game bắn súng sinh tồn lấy bối cảnh nước Nga hậu tận thế

Là một tựa game MMOFPS, Pioner - Game bắn súng sinh tồn được phát triển bởi GFA Games Studio đến từ Nga hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường Game trong thời gian tới

Pioner là một tựa Game MMOFPS (Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến nhiều người chơi) được phát triển bởi GFA Games Studio - hãng Game đến từ Nga. Hiện tại Game đang hoàn tất những bước phát triển cuối cùng, sãn sàng cho việc phát hành vào cuối năm nay. Thông tin rất thú vị về tựa Game này đó là nó được lấy cảm hứng từ nhiều tên tuổi lớn trong làng game bắn súng như series Metro và Escape From Tarkov.

Sau khi chính thức được công bố vào cuối tháng 5 năm nay, ngay lập tức đã gây được sự chú ý lớn đối với Game thủ thể loại Game sinh tồn bắn súng. Điều khiến tựa game này trở nên đặc biệt đó là nó vừa gợi lại cảm giác quen thuộc nhưng cũng mang nhiều yếu tố rất độc đáo và riêng biệt.

Đầu tiên có thể kể đến việc game thủ có thể trực tiếp tự điều chỉnh phụ kiện gắn trên vũ khí ngay trong lúc chiến đấu mà không cần phải truy cập kho đồ cũng như không cần trang bị sẵn trước khi vào trận. Đây chính là cơ chế rất quen thuộc đối với Game thủ từng chơi qua series game Crysis và game bắn súng online Warface.

E11vrSQVgAAipku

Kế đến tựa Game này kế thừa tính năng đặc trưng của các tựa game FPS cụ thể nhất phải kể đến Rainbow Six Siege. kỹ năng được nhắc đến ở đây chính là nghiêng trái, nghiêng phải nhằm mục đích tận dụng địa hình để ẩn nấp và bắn trả kẻ thù.

Theo như thông báo chính thức của hãng. Mặc dù Pioner là thể loại Game bắn súng sinh tồn kết hợp chế dộ online nhiều người chơi, tuy nhiên điểm cộng lớn nhất chính là việc sẽ phá bỏ định kiến về sự "chậm chạp, cầu kỳ" của các tựa Game cùng thể loại. Thay vào đó, Pioner được phát triển theo phong cách nhanh nhẹn, linh hoạt của những gã khổng lồ FPS như Call of Duty hay Counter - Strike.

Cuối cùng hãng đang có phát triển để tối ưu hóa hai vấn đề cùng lúc. Một là cải thiện các chức năng quản lý kho đồ, hai là tinh gọn Pioner giúp cho game thủ mới có thể nhanh chóng, dễ dàng  làm quen với gameplay mà không cần phải chơi qua những phần chơi hướng dẫn.

Bài liên quan