Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 09:15 AM

PlayStation Summer Sales cập nhật các trò chơi được khuyến mãi

PlayStation Summer Sales chuẩn bị cập nhật danh sách các trò chơi sẽ được giảm giá cho các game thủ có thể mua trên hệ máy chơi game PS4 và PS5.

Nội dung chính

  Mùa hè đã đến, tất nhiên điều đó có nghĩa là các nhà cung cấp dịch vụ giải trí và chơi game sẽ có kế hoạch để tung ra những đợt Summer Sales và giảm giá chiết khấu cho những trò chơi, sản phẩm nhất định. Sony đã tham gia vào chặng đua sự kiện giảm giá mùa hè này với PlayStation Summer Sales, giảm giá tới 75% cho danh sách bao gồm các tựa game độc lập và game AAA.

  PlayStation Summer Sales khuyến mãi từ 25% - 75% các tựa game

  Mặc dù đợt giảm giá này bắt đầu vào ngày 20 tháng 7, nhưng có vẻ như đây chỉ là phần đầu tiên trong cả một sự kiện lớn như PlayStation Summer Sales, với một đợt làm mới sắp ra mắt để cập nhật danh sách các tựa game có sẵn sẽ nhận được chiết khấu giảm giá. Điều này có nghĩa là một số tựa game sẽ rời khỏi sự kiện giảm giá, đồng thời các trò chơi khác cũng sẽ được thêm vào để người chơi có thể mua và trải nghiệm với mức giá ưu đãi hơn.

  Một số tựa game được khuyến mãi trong PlayStation Summer Sales

  Những trò chơi được giảm giá cho đợt tiếp theo đã cập nhật vào ngày 3 tháng 8, giới thiệu thêm các trò chơi và tiện ích bổ sung mới trong danh sách giảm giá, chẳng hạn như Horizon Zero Dawn và phần tiếp theo năm 2022 của nó là Horizon Forbidden West. Mặc dù PlayStation chưa công bố giá chính xác cho những tựa game này và các tựa game khác, nhưng phạm vi giảm giá cho đợt giảm giá đầu tiên của PlayStation Summer Sales đã dao động từ 25% - 75%. Như vậy, có khả năng một số tựa game indie đi kèm sẽ là những tựa game nhận được chiết khấu lớn nhất, vì vậy người hâm mộ nên chú ý đến những trò chơi đã được bán ở mức giá thấp hơn so với các đối thủ AAA của họ như Hades hoặc Blue Fire để mua ngay.

  >>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 khối mới được kỳ vọng xuất hiện ở phiên bản 1.20

  Horizon Forbidden West là một trong những tựa game được khuyến mãi

  Việc làm mới này có nghĩa là nhiều bản của trò chơi sẽ được bán ra và những trò chơi đã được giảm giá từ đợt trước sẽ trở lại mức giá ban đầu vào ngày 3 tháng 8. Trong một số trường hợp như series Kingdom Hearts, mặc dù sẽ không được giảm giá, nhưng gói All-in-one của Kingdom Hearts vẫn sẽ được mua với mức chiết khấu. Ngoài ra, một số trò chơi độc quyền PlayStation hiện đang giảm giá như Ghostwire Tokyo sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi PlayStation Summer Sales. Điều này có nghĩa là người chơi nên nhanh tay trước khi sự kiện kết thúc để mua được những trò chơi mình thích với mức giá ưu đãi nhất.

  Đợt 1 của PlayStation Summer Sales kết thúc vào ngày 3/8/2022

  Danh sách đầy đủ các trò chơi rất lớn, với hàng trăm tựa game được giảm giá khác nhau trong đợt thứ hai của PlayStation Summer Sales. Với rất nhiều tựa game đang được bán, người chơi PlayStation có thể sẽ tìm thấy ít nhất một tựa game trong danh sách yêu thích của họ đã được giảm giá ở một mức độ nào đó. Do đó, người chơi hãy nhanh tay tậu ngay nhé!

  Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về game ngay nhé!

  Bài liên quan