meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ bảy, 14/05/2022, 03:21 AM

PUBG được phát hành miễn phí, lượng người chơi tăng gấp 5 lần nhưng vẫn bị chỉ trích kịch liệt

Thành công trong việc thu hút khách hàng tiềm năng cho mình, thế nhưng PUBG vẫn đang nhận về hàng tá những chỉ trích bởi những nguyên nhân xưa cũ.

Vào thời điểm ra mắt cách đây nhiều năm, PUBG đã thực sự tạo nên một cơn sốt cho làng game toàn cầu và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game nổi tiếng nhất thế giới chỉ ít lâu dau đó. Thế nhưng câu nói “sớm nở tối tàn” lại không may mô tả đúng những gì xảy ra với PUBG khi tựa game này đã bị nạn hack cheat phát “nát tươm” thậm chí còn bị coi là deadgame tại một số thị trường.

Không còn cách nào khác, nhà phát hành của PUBG đã buộc phải phát hành miễn phí tựa game này như một động thái nhằm giữ lại tệp khách hàng ổn định cho những thương hiệu có gắn tên PUBG sau nàyĐây có thể được coi là một nước đi vô cùng khôn ngoan của Bluehole khi ngay lập tức đã giúp lượng người chơi của PUBG tăng lên một cách cực kỳ nhanh chóng.

PUBG đang được phát hành miễn phí

PUBG đang được phát hành miễn phí

Chỉ sau 1 tuần được phát hành miễn phí, tổng số lượng người chơi PUBG đã tăng sấp xỉ 5 lần, đạt mức 486%. Ngoài ra, game thủ sau khi được chơi game miễn phí cũng đã để lại những review rất tích cực.

Empty

Tuy nhiên, “cây kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra”, các vấn đề nan giải vốn tồn đọng nhiều năm trong PUBG đã lần lượt lộ diện khiến các game thủ khó chịu. Đồ hoạ xuống cấp, nạn hack cheat cứ gọi là “ối dồi ôi”, chưa kể các hiệu ứng trong nhiều tình huống đấu súng, combat hoặc xuất hiện nhiều người chơi cùng lúc sẽ dẫn đến các hiện tượng giật lag.

Empty

Ngay lúc này làn sóng review tiêu cực về PUBG đang xuất hiện một cách tràn lan trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội.Theo nhiều nguồn tin chưa chính thức, NPH của PUBG thậm chí đang muốn hoãn việc phát triển siêu phẩm game bắn súng này để tập trung vào những sản phẩm phù hợp với u thế toàn cầu hơn như game NFT chẳng hạn.

Bài liên quan