Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 11:00 AM

Quỷ Vương Faker phản ứng lạ lùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Pha hành xử tỉnh bơ của Faker khi Doran feed tới 14 mạng trong trận rank khiến cộng đồng game không khỏi bất ngờ, thắc mắc.

Chuyện toxic trong game, leo rank vẫn đang còn nhan nhản trong làng game LMHT hiện nay. Khi gặp phải tình huống này, mỗi người sẽ có một cách phản ứng và xử lý khác nhau. Và tất nhiên, không ít người thắc mắc Faker - một "Quỷ Vương" khi gặp phải sẽ xử lý ra sao. Thực tế đây cũng là điều khiến "Chủ tịch" gặp nhiều rắc rối trong mùa giải năm nay.

Quỷ Vương Faker phản ứng lạ dùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Quỷ Vương Faker phản ứng lạ dùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Thực tế, Faker rất thường xuyên lên tiếng về việc các tuyển thủ chuyên nghiệp đặc biệt là LPL có những thái độ thi đấu toxic, hay feed trong rank Hàn. Tuy nhiên mới đây anh lại có hành động đầy bất ngờ khi đang leo rank cùng các tuyển thủ từ cả LCK lẫn LPL như Delight, Morgan, Doran, ackeyLove… Thậm chí anh và Gumayusi ghép team cùng với Doran, Delight và Hana.

Quỷ Vương Faker phản ứng lạ dùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Phía đối thủ cũng toàn những cái tên rất quen thuộc như Morgan, Dread, VicLa, JackeyLove, Biubiu. Tuy nhiên, trong một ngày chẳng hề tốt lành, Doran đã nằm xuống tới 14 lần và chỉ có 2 lần hỗ trợ, không có bất kỳ một mạng hạ gục nào. Với tình huống này, đáng lý Doran sẽ chắc chắn nhận 1 phiếu report từ Faker song đội trưởng T1 vẫn bình an vô sự.

Một số ý kiến cho rằng có lẽ Faker đã kịp nhận ra người vừa "feed cháy máy" trong đội hình của mình là ai nên Doran mới "thoát nạn" như vậy. Bên cạnh đó đối thủ cũng đã "camp" triệt để vị trí của Đường Trên thuộc Gen.G Esports. Vì vậy Faker cũng phần nào thông cảm cho người anh em.

Quỷ Vương Faker phản ứng lạ dùng dù vừa gặp Doran feed tới 14 mạng

Doran "feed cháy máy" khi nằm xuống những 14 lần nhưng vẫn bình an vô sự

Song nhiều người lo lắng rằng Faker sẽ bị công kích vì có thái độ thiên vị nếu chuyện này tới tai cộng đồng LPL, vốn đang cực kỳ nhạy cảm với một số phát biểu của Faker về nạn phá game từ hồi đầu mùa.