Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 14:25 PM

Quỳnh Alee và Gấm Kami thừa nhận lý do đi cổ vũ bóng rổ chỉ để ngắm trai đẹp

Vừa qua, bên cạnh các trận đấu bóng rổ, việc xuất hiện một lượng lớn khán giả là TikToker đình đám cũng khiến mạng xã hội dấy lên tranh cãi.

Vừa qua, tại nhà thi đấu Hoàng Mai đã diễn ra màn thi đấu quan trọng giữa Danang Dragons và Hanoi Buffaloes để cạnh tranh tấm vé dự bán kết VBA. Sau 4 hiệp đấu căng thắng, chiến thắng đã thuộc về đội chủ nhà. Song song với trận đấu ý nghĩa với những hiệp đấu nghẹt thở, việc loạt TikToker đình đám xuất hiện ở hàng ghế khán gải cũng nhận về sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, một loạt khán giả có tên tuổi phải kể đến như: Gấm Kami, Quỳnh Alee, Hạnh Moe,  Đào Lê Nyk, Hiếu Shyn cùng bạn gái Pô…

Quỳnh Alee và Gấm Kami thừa nhận lý do đi cổ vũ bóng rổ chỉ để ngắm trai đẹp 1

Xuất hiện tại trận đấu, với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, Gấm Kami và Quỳnh Alee đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Song song với đó, bên lề trận đấu, cặp chị em thân thiết cũng đã bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu tiên được trực tiếp tới sân theo dõi trận đấu bóng rổ.

Quỳnh Alee và Gấm Kami thừa nhận lý do đi cổ vũ bóng rổ chỉ để ngắm trai đẹp 2

Tuy nhiên, thay vì xem các cầu thủ thi đấu, 2 nữ streamer khiến dân tình ngã ngữ khi cho biết đến sân chủ yếu chỉ là để ngắm trai đẹp. Cặp streamer không hẹn mà gặp cùng chia sẻ: “Mình nghĩ các trận đấu bóng rổ sẽ có nhiều trai đẹp cũng như các anh 6 múi, đó chính là lý do mình tới đây”.

Bên cạnh đó, Gấm Kami cũng cho biết thêm cảm xúc của mình về không khí tại buổi đấu: “Quá là sôi động, lúc đầu mình nghĩ tơi sđây chắc sẽ chỉ trầm trầm thôi, thế nhưng hôm nay mọi người cổ vũ quá nhiệt huyết. Sau hôm nay, mình thực sự đã nghĩ khác về bóng rổ và chắc chắn sẽ thường xuyên đi xem hơn”.

Quỳnh Alee và Gấm Kami thừa nhận lý do đi cổ vũ bóng rổ chỉ để ngắm trai đẹp 3

Nhận được sự chú ý không kém cặp chị em Gấm Kami - Quỳnh Alee, TikToker Hiếu Shyn và bạn gái Pô cũng khiến nhiều người quan tâm khi xuất hiện ngọt ngào, tình tứ bên nhau. Cả hai cho biết bản thân xuất hiện tại NTĐ Hoàng Mai để cổ vũ cho Hanoi Buffaloes. Về phía Pô, cô cho biết bản thân vốn là người đam mê bóng rổ, nhưng trai đẹp chơi bóng cũng chính là động lực khiến cô đi xem. 

Quỳnh Alee và Gấm Kami thừa nhận lý do đi cổ vũ bóng rổ chỉ để ngắm trai đẹp 4
Quỳnh Alee và Gấm Kami thừa nhận lý do đi cổ vũ bóng rổ chỉ để ngắm trai đẹp 5

Qua loạt chia sẻ của dàn TikToker, có thể thấy dù không am hiểu hay đam mê bóng rổ nhưng họ vẫn đến tham dự để cổ vũ cho đội tuyển yêu thích. Tuy nhiên, song song với đó, nhiều người cho rằng họ chỉ là “fan phong trào” và chỉ theo dõi bộ môn thể thao này được một thời gian thay vì những người hâm mộ chân chính. 

Bài liên quan