Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 27/05/2022, 10:46 AM

Ray Liotta - người lồng tiếng cho nhân vật Tommy trong GTA qua đời ở tuổi 67

Nam tài tử Ray Liotta - người lồng tiếng cho nhân vật Tommy Vercetti trong Grand Theft Auto đột ngột qua đời ở tuổi 67 tại Cộng hòa Dominica.

Nam diễn viên huyền thoại Ray Liotta đã qua đời ở tuổi 67. Theo những báo cáo chi tiết đầu tiên chỉ ra rằng, Liotta qua đời ngày 25 tháng 5 ngay trong giấc ngủ ở Cộng hòa Dominica - nơi ông đang quay bộ phim Dangerous Waters. Ông ra đi và để lại người con gái Karsen Liotta và vị hôn phu Jacy Nittolo.

RLIOjpg

Ray Liotta đã hoạt động ổn định trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh kể từ năm 1978, mặc dù vai diễn trong Goodfellas năm 1990 của ông mới là vai khiến nhiều người nhớ đến nhất. Vào năm 2021, Liotta chia sẻ với tờ tạp chí The Guardian rằng ông vẫn nhận ra rằng công chúng phần lớn vẫn liên tưởng ông với một bộ phim – một dự án chuyển thể cuốn sách phi hư cấu Wiseguy năm 1985 viết bởi Nicholas Pileggi.

Cuốn sách ghi lại sự cao trào và sụp đổ của đám đông cùng với Henry Hill và bạn bè, gia đình của anh ta. Liotta, người đóng vai Hill trong bộ phim chuyển thể từ Martin Scorsese cho biết, "Sẽ thật tốt nếu bạn có một bộ phim mà mọi người nhớ đến. Nhưng nếu nó là hai bộ phim, điều đó còn tuyệt vời hơn."

Ray_Liotta_Deauville_2014_3

Cuộc đời của Liotta có vô số những vai diễn đáng nhớ, bao gồm cả vai diễn trong bộ phim Field of Dreams năm 1989. Gần đây, ông đã tích cực tham gia một loạt các bộ phim, bao gồm Marriage Story, Many Saints of Newark, và No Sudden Move. Tính đến thời điểm hiện tại, ông có ba bộ phim dự kiến phát hành sau khi di cảo (phát hành sau khi tác giả mất), trong đó có Cocaine Bear.

Nam diễn viên đã giành được giải Emmy cho Nam diễn viên khách mời xuất sắc trong phim truyền hình dài tập ER năm 2004, trong đó anh vào vai một tên tù nhân nghiện rượu có tên Charlie Metcalf sống những phút cuối đời vì căn bệnh liên quan đến xơ gan. Liotta cũng rất giỏi trong lĩnh vực hài kịch, khi ông có thể tự diễn lại bản thân và ông nhận được giải Emmy trong Bee Movie năm 2007. Một thập kỷ sau đó, Liotta xuất hiện trong Unbreakable Kimmy Schmidt với vai Paulie Fucillo, chủ một trạm xăng và kẻ thù không đội trời chung của Titus Andromedon.

ray-liotta-9542538-1-402

Liotta sẽ mãi mãi được nhớ đến với thương hiệu trò chơi điện tử Grand Theft Auto, ông đã tạo ra đặc trưng khi lồng tiếng cho nhân vật Tommy Vercetti trong Grand Theft Auto: Vice City năm 2002 - nhân vật chính đầu tiên trong loạt phim được lồng tiếng hoàn toàn.

Không có tiêu đề (630 × 550 px)
Bài liên quan