Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 15:03 PM

Riot báo tin vui game đối kháng Project L sẽ hoàn toàn miễn phí

Thông báo mới nhất của Riot là tựa game đối kháng LMHT - Project L sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí. Thông tin này đang nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game.

Tin vui nối tiếp tin vui khi mới đây tựa game đối kháng dựa trên LMHT - Project L sẽ chính thức được phát hành miễn phí, để người dùng có thể thỏa sức chơi ngay khi ra mắt. Đây là thông tin đáng mong đợi vừa được Giám đốc phát triển - Tom Cannon chia sẻ trong một đoạn clip cập nhật về quá trình sản xuất của tựa game này. 

Riot báo tin vui, sẽ có một game đối kháng của LMHT hoàn toàn miễn phí

Riot báo tin vui, sẽ có một game đối kháng của LMHT hoàn toàn miễn phí

Được biết trong đợt kỷ niệm lần thứ 10 của LMHT năm 2019, Riot đã giới thiệu một loạt game mới với nhiều thể loại khác nhau dựa trên vũ trụ LMHT. Đáng chú ý trong đó là Project L, một đại diện của dòng game đối kháng khá giống với Street Fighter.

Với thiết kế đồ họa 2.5D cùng với sự xuất hiện của hàng loạt tướng trong LMHT, Project L thực sự đã khiến cho cộng đồng game thủ phải tò mò, háo hức. Hiện sau một thời gian im ắng cuối cùng Riot cũng đã nhắc đến tựa game này cùng hàng loạt những thông tin vô cùng thú vị liên quan. 

Thiết kế đồ họa 2.5D của game vô cùng đẹp mắt

Thiết kế đồ họa 2.5D của game vô cùng đẹp mắt

Giám đốc Tom Cannon chia sẻ rằng một trong những mục đích mà họ hướng tới khi phát triển chính là xóa bỏ mọi rào cản của game thủ đến với Project L. Dù cho bạn sống ở đâu, kỹ năng như thế nào, điều kiện tài chính tốt hay không tốt cũng vẫn có thể tận hưởng trò chơi này bởi vì nó hoàn toàn miễn phí. 

Ngoài ra, Riot cũng có một bài đăng riêng dài để giới thiệu chi tiết về quá trình thiết kế vị tướng Illaoi trong Project L. Hứa hẹn trong khoảng thời gian tới sẽ có thêm nhiều vị tướng khác cũng sẽ có các bản cập nhật tương tự.

Thiết kế đồ họa 2.5D của game vô cùng đẹp mắt

Phía Riot cho biết Project L hiện tại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện vì vậy mà ngày tựa game này được ra mắt vẫn chưa được ấn định, nhà sản xuất hứa hẹn sẽ có thêm nhiều thông tin hơn vào cuối năm 2022. Vì vậy cộng đồng mạng có thể tin rằng sẽ game sẽ được ra mắt vào đầu năm 2023.