meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 08/02/2021, 15:00 PM
  • Click để copy

Riot đau đầu vì càng ngày càng ít game thủ hứng thú với vị trí đi rừng

Trong một bài viết gần đây, Riot Games đã chia sẻ về việc vị trí đi rừng đang ít được các game thủ ưa thích hơn mặc dù đây là một vị trí rất quan trọng.

Riot sẽ tăng sức hấp dẫn cho vị trí đi Rừng trong các phiên bản sắp tới

Trong một bài viết gần đây, Riot Games đã chia sẻ về việc vị trí đi rừng đang ít được các game thủ ưa thích hơn mặc dù đây là một vị trí rất quan trọng. Riot cũng thông báo rằng họ sẽ có một số chỉnh sửa để tăng độ hấp dẫn cho vị trí này vào thời gian tới.

111

“Với quá nhiều thay đổi về trang bị ở mùa 11, chúng tôi cần phải nhắc đến sự cân bằng của các vị trí. Xạ thủ - Hỗ trợ tỏ ra yếu hơn một chút so với trước kia. Tuy nhiên cả đội đang tập trung nâng cấp cả hai vị trí này để chúng sở hữu sức mạnh tương đương với thời điểm mùa 10.

Có một vấn đề mà cả đội đang nghiên cứu đó là tình trạng của vị trí Đi rừng. Đây là vị trí có sức mạnh và tầm ảnh hưởng lớn nhất LMHT, tuy nhiên nó lại sở hữu độ phổ biến quá thấp. Điều này có nghĩa là vị trí Đi rừng không đủ hấp dẫn để giữ chân người chơi, bất kể nó mạnh như thế nào. Chúng tôi đã có một vài update nhỏ như thêm công cụ farm rừng cho một vài vị tướng, đưa thời gian hiển thị bãi quái vào bản đồ nhỏ... Mặc dù vậy, chúng chưa giải quyết được vấn đề cốt lõi.

photo-3-16109386809542004972364

Có một điều tích cực mà chúng tôi đã làm ở mùa 11 là loại bỏ trang bị Phù Phép. Nó giúp những người chơi mới làm quen nhanh hơn với vị trí Đi rừng hay các game thủ lão luyện có thể đa dạng hóa cách lên đồ. Chúng tôi đang nghiên cứu nhiều cách khác để gia tăng độ hấp dẫn của vai trò Đi rừng trong tương lai không xa".

Vị trí này đòi hỏi bạn phải luyện tập khá nhiều so với những vai trò còn lại. Bạn cần thông thạo các kĩ năng để farm quái nhanh và tốn ít máu nhất có thể. Nhưng đối với các vị trí khác bạn chỉ cần canh last hit lính là đã có được lượng kinh tế khá ổn định. 

11

Ngoài ra do các mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ Giả Khe Nứt ngày càng quan trọng khiến trách nhiệm của người đi rừng càng nặng nề hơn. Họ phải cực kỳ tập trung nếu không muốn mắc lỗi để dẫn tới thất bại.

Các lane cũng thường xuyên đổ lỗi cho người đi rừng nếu họ không gank kịp cho lane đó, không ai muốn bị đổ lỗi như vậy nên game thủ quyết định bỏ qua vị trí này.

Sắp tới có lẽ Riot sẽ giảm trách nhiệm của người đi rừng xuống để game thủ không phải chịu áp lực lớn khi chơi. Nếu không thì vị trí này càng về sau sẽ càng ít người chú ý tới.

Bài liên quan
Tin khác
6 tựa game cực kì 'củ nghệ' mà bạn nên thử
Đây là những tựa game mang tính nghệ thuật nhất năm 2020 chắc hẳn sẽ khiến bạn mãn nhãn trước sự đầu tư về mặt đồ họa này!
Linh Ngọc Đàm bất ngờ xóa đi toàn bộ ảnh trên Instagram cá nhân
Linh Ngọc Đàm - nữ streamer nổi tiếng trên MXH có tới hơn 4 triệu người follow trên Instagram mới đây đã bất ngờ ẩn toàn bộ ảnh và video trên tài khoản này.
Zeros được fan động viên thi Rap Việt sau khi tạch cửa Tốc Chiến
'Lệnh cấm' có lẽ đã chặn mọi đường tham gia vào Esports của Zero. Zeros có lẽ sẽ cân nhắc lại về kế hoạch tham gia Rap Việt được vạch ra trước đó không lâu.
Game thủ Liên Quân Mobile chán nản vì skin mới xấu hơn skin mặc định
Skin free mới Liliana Thủy thủ hồ ly không được lòng game thủ Liên Quân Mobile. Có rất nhiều người đã than ngắn thở dài vì skin mới xấu hơn skin mặc định
10 vị tướng LMHT dành cho dân chuyên Toán hình (P2)
Những vị tướng sử dụng nhiều chiêu thức định hướng trong LMHT yêu cầu bạn cần có một tư duy nhất định về hình học không gian
Cộng đồng LMHT ghen tị sau khi xem chung kết Free Fire
Cộng đồng LMHT cảm thấy vô cùng tủi thân khi mà các tựa game khác như Free Fire hay Liên Quân Mobile ngày càng phát triển và được tổ chức bài bản
Esports lên VTV, các game thủ từ nay không còn phải ăn 'cơm chan nước mắt'
Trong bản tin vài ngày trước, VTV đã đăng tải "Sức hấp dẫn của các giải đấu thể thao điện tử". Vậy là cuối cùng VTV đã có tin về Esports dưới góc nhìn tích cực
10 vị tướng LMHT chuyên dành cho dân chuyên Toán hình (P1)
Sau đây là những vị tướng sử dụng nhiều chiêu thức định hướng trong LMHT yêu cầu bạn cần có một tư duy nhất định về hình học không gian
LMHT: Riot thiết kế lỗi khiến Xạ thủ gặp bất lợi trong game
Mới đây cộng đồng LMHT đã phát hiện ra rằng nếu bạn sử dụng tổ hợp Shift + Chuột phải khi đang bị trói chân thì tướng sẽ không thể đánh thường.
LMHT Việt và câu chuyện ngụ ngôn mang tên Zeros
VCS phạt nặng Zeros để làm gương cho các tuyển thủ trẻ. Bài học rút ra dành cho streamer hiện nay chính là "Có tài mà không có đức là người vô dụng"
Vì sao PUBG lại quá thành công tại Việt Nam?
Vào thời điểm 3-4 năm trước, các tựa game sinh tồn đã trở thành trào lưu thu hút lượng người chơi lớn trên thế giới. Dù đang dần trở thành "dead game" nhưng PUBG từng là tựa game hàng đầu Việt Nam
Những vị tướng sống cực dai của Liên Quân Mobile
Có thể nói Hồi máu là một trong những khả năng cực kỳ thú vị trong Liên Quân Mobile khi nó không chỉ ảnh hưởng tới bạn mà còn có thể ảnh hưởng tới cả đồng đội.