meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ bảy, 14/05/2022, 03:20 AM

Roblox hiện đang có hơn 50 triệu người chơi mỗi ngày

Phát triển với tốc độ chóng mặt trong thời kỳ đại dịch, Roblox vẫn đang tiếp tục duy trì mức tăng trưởng ổn định về cả số lượng người dùng lẫn doanh thu.

Theo tuyên bố mới đây của Craig Donato - Giám đốc kinh doanh của Roblox trong một buổi talkshow trực tuyến tại Trường đại học Kinh doanh AME thì nền tảng trực tuyến này hiện đang có hơn 50 triệu người chơi mỗi ngày.

5

Bên cạnh đó, Craig Donato cũng cho biết rằng cộng đồng các nhà sáng tạo của họ đã kiếm được khoảng nửa tỷ USD trong năm 2021. Và thời gian trung bình mà mỗi game thủ dành cho Roblox là khoảng từ 2 - 2.5 giờ mỗi ngày.

7

Khi được đặt câu hỏi về định hướng metaverse, Craig Donato cũng chia sẻ thêm rằng Roblox sẽ tham gia vào sân chơi này với 100% sức mạnh. Mặc dù thành công sẽ không thể đến trong một sớm một chiều nhưng công ty sẽ cố gắng đạt được mục tiêu trong kế hoạch dài 15 năm của mình.

6

Roblox là một nền tảng trực tuyến cho phép hàng triệu người dùng sáng tạo và chia sẻ trải nghiệm trò chơi 3D của riêng họ bằng các công cụ tùy chỉnh có sẵn.

8

Mặc dù thường bị đưa vào các meme chế giễu trên mạng xã hội bởi tập trung nhắm vào đối tượng game thủ là trẻ em nhưng sự phát triển của Roblox là không thể phủ nhận. Với chỉ một sản phẩm duy nhất ở thời điểm hiện tại, Roblox Corporation lại đang có vị thế vô cùng đáng nể trên thị trường chứng khoán.

Bài liên quan