Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 14:47 PM

Sau màn collab với Angry Birds, Minecraft tiếp tục hợp tác với thương hiệu Ice Age

Những nhân vật quen thuộc của thương hiệu Ice Age đình đám giờ đây đã chính thức xuất hiện trong DLC mới nhất của Minecraft.

Ice Age (Kỷ Băng Hà) là một series phim hoạt hình nổi tiếng toàn cầu, được phối hợp sản xuất bởi 20th Century Studios và Blue Sky Studios với tổng cộng 5 phần phim điện ảnh từ năm 2006 đến năm 2016 và đã thu về hơn 3,2 tỷ USD trên toàn thế giới.

Ice Age

Và trong thời gian sắp tới, cộng đồng game thủ sẽ được chứng kiến sự đổ bộ của thương hiệu phim đình đám này vào thế giới của Minecraft thông qua một bản mở rộng hoàn toàn mới tới từ Mojang.

DLC Minecraft Ice Age được đảm nhiệm sản xuất bởi 4j Studios và sẽ đưa người chơi đến với một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện đầy lôi cuốn, hứa hẹn sẽ hấp dẫn chẳng kém gì bản mở rộng Minecraft Angry Birds vừa qua.

>>XEM THÊM: Minecraft collab với Angry Birds trong bản mở rộng mới nhất!

Bản mở rộng lần này sẽ bao gồm một phần chơi cốt truyện cùng với 30 skin độc đáo khác nhau để game thủ có thể tha hồ hóa thân thành dàn nhân vật đình đám, bao gồm: Sid, Manny, Ellie, Diego... và dấn thân vào hành trình săn lùng hạt sồi đang nằm rải rải khắp trên toàn thế giới. Sau khi thành công thu thập toàn bộ hạt sồi, bạn sẽ có thể mở khóa một bí mật cực kỳ lớn.

Minecraft x Ice Age_1

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng DLC Ice Age sẽ chỉ được phát hành cho phiên bản Bedrock của Minecraft, tức là chỉ dành cho nền tảng di động và console. Còn những game thủ PC vốn quen thuộc hơn với Java Edition thì sẽ phải mua Bedrock Edition trên cửa hàng của Microsoft thì mới có thể trải nghiệm được bản mở rộng đặc biệt lần này.

Minecraft x Ice Age_4

Hiện tại, DLC "Minecraft Ice Age" đang được phân phối hoàn toàn miễn phí trên Minecraft Marketplace từ đây cho đến hết ngày 31/7/2022.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan