Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 21:15 PM

Sẽ ra sao nếu Suzume no Tojimari được kết hợp với Doraemon?

Makoto Shinkai là một vị đạo diễn hoàn toàn nổi tiếng với những tác phẩm như Your Name hay Weathering with You hay mới đây nhất là Suzume no Tojimari.

Trong những năm trở lại đây, tác giả Makoto Shinkai đã không còn quá xa lạ khi đã tạo nên nhiều siêu phẩm vô cùng thành công, trong số đó phải kể đến Your Name hay Weathering with You.

Cách đây ít lâu, vị đạo diễn tài ba này đã thông báo về dự án điện ảnh mới nhất của mình là Suzume no Tojimari và đã ra mắt trailer chính thức. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim cực hấp dẫn tiếp theo đến Makoto Shinkai.

Dự kiến, Suzume no Tojimari sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay và sẽ đổ bộ thị trường quốc tế ở thời điểm đầu năm 2023. Nội dung của bộ phim này sẽ xoay quanh cô gái Suzume 17 tuổi sống ở một thị trấn yên bình của Nhật Bản. Mọi chuyện bắt đầu khi cô gặp một người đang tìm kiếm một cánh cửa và sau đó thì hàng loạt cánh cửa mang đến thiên tai bắt đầu xuất hiện trên khắp Nhật Bản.

1

Trailer và poster của Suzume no Tojimari xuất hiện hình ảnh cánh cửa khiến nhiều fan liên tưởng ngay đến cánh cửa thần kỳ trong Doraemon và thế là những phiên bản “chế” đã ra đời. Theo đó, cánh cửa cũ kĩ với cây cỏ và rêu xanh bao quanh đã được thay thế bằng cánh cửa thần kỳ vô cùng quen thuộc với nhiều fan.

    >>XEM THÊM: Liệu Doraemon Movie 41 sẽ là bộ phim thảm bại nhất vũ trụ điện ảnh Doraemon?

3

Trong đoạn trailer kết hợp giữa Suzume no TojimariDoraemon này, Nobita và chú mèo ú đã xuất hiện cùng với đó là một phân cảnh thường thấy trong Doraemon khi hai nhân vật chính sử dụng cánh cửa thần kỳ. Khung cảnh và không khí đậm chất Makoto Shinkai lại phù hợp đến bất ngờ phiên bản Doraemon “chế” này.

Bài liên quan