Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 13:47 PM

Series cốt truyện tướng Liên Quân Mobile - Vị tướng Murad

Murad – Lãng Khách Thời Không sẽ là ‘nhân vật chính’ trong series cốt truyện tướng Liên Quân Mobile của MGN.vn hôm nay.

CỐT TRUYỆN CỦA VỊ TƯỚNG MURAD – LIÊN QUÂN MOBILE

Quê hương: Helios Empire

Không gian và thời gian là kết cấu mà thế giới này tồn tại. Đây cũng là một nguồn quyền lực tối cao. 

Tuy nhiên, không một hệ thống phép thuật nào được biết đến với khả năng khai thác sức mạnh của không-thời gian. Ngoài một viên đá Andura mới có thể chứa đựng sức mạnh vô hình này và cho phép mọi người khai thác nó. 

Với mục đích có được sức mạnh của không-thời gian, tổ tiên của Murad đã đi sâu vào sa mạc để tìm kiếm những mảnh vỡ của Andura. Họ đã đánh bại Azzen'Ka và lấy được các mảnh vỡ. Kết quả là tổ tiên của Murad đã sử dụng chúng để chế tạo ra một loại vũ khí cực kỳ lợi hại có thể thao túng không gian và thời gian, đồng thời xây dựng một đế chế mới trên sa mạc bằng sức mạnh của nó.

Tạo hình của Murad trong Liên Quân Mobile

Tạo hình của Murad trong Liên Quân Mobile

Khi Murad trưởng thành, anh thừa hưởng vũ khí từ cha mình và chính thức trở thành người thừa kế. Murad đã lãnh đạo quân đội triều đình trong nhiều cuộc thám hiểm, loại bỏ những sinh vật nguy hiểm và mở rộng đế chế. Điều này cuối cùng đe dọa quyền lực của Azzen'Ka, người đã rất tức giận sau khi phát hiện ra sự thật đằng sau vũ khí của Murad. Nhưng Murad không để tâm đến Azzen'Ka. Miễn là anh ta có vũ khí, Azzen'Ka không thể làm tổn thương anh ta. 

Azzen'Ka buộc phải ngang hàng với Murad, và đầu hàng theo yêu cầu của hoàng tử. Murad vui vẻ chấp nhận sự sẵn sàng đầu hàng của kẻ thù và bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng để loại bỏ mối đe dọa tiềm tàng của đế chế một lần và mãi mãi. Không có sức mạnh nào tồn tại vĩnh viễn, và Azzen'Ka hiểu điều này quá rõ. Từ trong bóng tối, anh ta đã tạo ra nhiều cuộc khủng hoảng buộc Murad phải sử dụng vũ khí của mình để bảo vệ đế chế non trẻ. 

>>XEM THÊM: Series cốt truyện tướng Liên Quân Mobile - Vị tướng Tel'Annas

Murad có mối thâm thù truyền kiếp đối với Azzen'Ka

Murad có mối thâm thù truyền kiếp đối với Azzen'Ka

Việc lạm dụng sức mạnh quá mức đã làm tăng tốc độ phân hủy của đá Andura và không thể chịu được gánh nặng, vũ khí này đã hình thành nhiều vết nứt khiến sức mạnh của không-thời gian bị rò rỉ. Dòng chảy này làm suy yếu đáng kể khả năng chiến đấu của Murad, và Azzen'Ka đã nắm bắt cơ hội để gây ra một cơn bão cát hùng mạnh nhấn chìm hoàn toàn đế chế thịnh vượng một thời. 

Tuy nhiên, Murad đã không bỏ cuộc. Anh ta che đi khuôn mặt đẹp trai của mình và trở thành một kiểm lâm sa mạc đơn độc, tìm cách sửa chữa vũ khí của mình đồng thời tích lũy sức mạnh để đối đầu với Azzen'Ka. Murad tin chắc rằng chỉ cần có vũ khí của mình, một ngày nào đó anh ta sẽ có thể giết chết Azzen'Ka và khôi phục lại danh dự và vinh quang cho đế chế của mình. 

Murad luôn nuôi hi vọng khôi phục lại đế chế của mình và giết chết Azzen'Ka

Murad luôn nuôi hi vọng khôi phục lại đế chế của mình và giết chết Azzen'Ka

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ MURAD – LIÊN QUÂN MOBILE

Murad Điệp Viên Anubis

Murad Điệp Viên Anubis

Murad Thợ Săn Tiền Thưởng

Murad Thợ Săn Tiền Thưởng

Murad Thiên Tài Sân Cỏ

Murad Thiên Tài Sân Cỏ

Murad MTP-Thần Tượng Học Đường

Murad MTP-Thần Tượng Học Đường

Nếu bạn có hứng thú với cốt truyện của các vị tướng khác trong Liên Quân Mobile thì đừng quên theo dõi tiếp Series cốt truyện tướng của MGN.vn nhé!

Bài liên quan