Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 14:20 PM

Series cốt truyện tướng Liên Quân Mobile - Vị tướng Veera

Tiếp nối Series cốt truyện tướng của Liên Quân Mobile, MGN.vn sẽ tiếp tục ‘kể’ về lai lịch và cuộc đời của Veera – Nữ Hoàng Bóng Tối.

Veera là một Pháp Sư kiêm Sát Thủ, người vượt trội trong khả năng bùng nổ và kiểm soát mục tiêu đơn lẻ. Cô ấy có thể triệu tập các đồng minh ma quỷ để đánh bại kẻ thù của mình. Veera sẽ phát huy sức mạnh tại khu vực đường Giữa để có thể lên cấp nhanh hơn và trừng phạt những kẻ thù thèm muốn vẻ đẹp của cô ấy.

CỐT TRUYỆN CỦA VỊ TƯỚNG VEERA – LIÊN QUÂN MOBILE

Sách cổ nói rằng, Veera là người sùng đạo nhất, chính là Đại Tông Đồ của Đấng Toàn Năng (Great One).

Veera luôn tha thiết và cầu nguyện bản thân sẽ có được sự thống thái của họ, tuy nhiên cô càng cầu xin thì Đấng Toàn Năng càng im lặng.

Veera chính là Đại Tông Đồ của Đấng Toàn Năng

Veera chính là Đại Tông Đồ của Đấng Toàn Năng

Háo hức muốn chứng tỏ dũng khí của mình, Veera đã cố gắng một mình đối đầu với Toán Cai Ngục (Ravagers). Nàng ta tin chắc rằng, Đấng Toàn Năng sẽ ban sự vinh quang cho mình nếu triệt hạ được Toán Cai Ngục. Tuy nhiên, chính sự ngạo mạn này, Veera đã trở nên ghê tởm trong mắt của Đấng Toàn Năng.

Mặc dù Veera đã chiến đấu dũng cảm và ngang tàng, nhưng cô ấy cuối cùng vẫn rơi vào tay địch. Hẳn ai nấy đều đoán được rằng, cô nàng đã phải chịu đựng vô số sự tra tấn khắc nghiệt nơi đây. Kết quả là, đôi mắt thánh thiện trong trẻo từng hướng về thiên đường nay chỉ còn ngọn lửa thù hận, ác ý.

Maloch, thủ lĩnh của Toán Cai Ngục, đã tự mình thực hiện các cuộc tra tấn Veera. Từ đó hình thành một mối quan hệ đen tối giữa hai người. Cũng từ đây, Veera trở thành tay sai đắc lực cho Maloch, chỉ huy quân đội của hắn và đánh bại kẻ thù của hắn.

Veera đã trở thành tay sai đắc lực cho Maloch sau khi bị hắn tra tấn

Veera đã trở thành tay sai đắc lực cho Maloch sau khi bị hắn tra tấn

>>XEM THÊM: Series cốt truyện tướng Liên Quân Mobile - Vị tướng Tel'Annas

Đáng chú ý, Veera luôn thích tiếp cận bằng sự im lặng, sử dụng mưu trí và vẻ quyến rủ của mình để hạ gục những kẻ thù mạnh nhất. Luôn có một lời răn trên bia mộ của những kẻ ngã xuống rằng: Khi đi ngang qua con đường của Veera, đừng bao giờ nghe những lời thì thầm của những bóng đen, tất cả những gì nằm ở cuối con đường đó là diệt vong.

Nữ hoàng bóng đêm luôn tràn đầy sự kiên nhẫn bởi cô ta biết rõ bản thân sẽ là người tồn tại đến cuối cùng. Bên cạnh đó, Veera luôn không ngừng khao khát về giây phút được tắm trong máu của Đấng Toàn Năng, buộc họ phải cảm nhận nỗi đau và cơn thịnh nộ của cô.

Sau tất cả nỗi đau đã từng chịu đựng, Veera thực sự đã 'hắc hóa'

Sau tất cả nỗi đau đã từng chịu đựng, Veera thực sự đã 'hắc hóa'

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TEL’ANNAS – LIÊN QUÂN MOBILE

Veera Vũ Hội Bóng Đêm

Veera Vũ Hội Bóng Đêm

Veera Thiên Nga Đen

Veera Thiên Nga Đen

Veera Y Tá Bạo Loạn

Veera Y Tá Bạo Loạn

Nếu bạn có hứng thú với cốt truyện của các vị tướng khác trong Liên Quân Mobile thì đừng quên theo dõi tiếp Series cốt truyện tướng của MGN.vn nhé!

Bài liên quan