Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 10:56 AM

Spoiler Black Clover chap 333: Asta đối đầu với Lucius, hai mặt của Ma Pháp Vương tranh đấu

Black Clover chap 333 được coi là khởi đầu cho sự kết thúc của bộ manga này. Hãy cùng MGN.vn xem chap 333 của Black Clover chứa đựng điều gì nhé.

Với thông tin là mọi thứ của Black Clover sẽ chính thức bắt đầu đi vào sự kết thúc tại chap 332 và 333. Và với phương châm rằng không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu khi ra chap mới sau thời gian tạm nghỉ, thì chap 333 của Black Clover đã chính thức được xuất hiện. Hãy cùng MGN.vn xem Tabata Yuki đem gì đến cho người hâm mộ trong chap mới nhất này nhé.

Chap 333 của Black Clover được xem là khởi đầu cho kết thúc của bộ manga này

Theo như những gì được tiết lộ, thì chap 333 của Black Clover có tên ' The Saviour and the Flaw of the World'. Tựa đề này có thể được tạm được dịch rằng 'đấng cứu thế và những sai lầm của thế giới'. Dường như tác giả đang muốn phân chia phe phái để cho những trận chiến sắp tới của bộ manga Black Clover. Hoặc thậm chí là muốn ám chỉ đến hai thứ tuy trái ngược nhưng đang tồn tại song song trong thế giới của Black Clover.

Chap 333 của Black Clover cho người hâm mộ thấy 2 mặt thật sự của Ma Pháp Vương

- Mở đầu chap 333 của Black Clover, người hâm mộ thấy được rằng Lucius đang hồi tưởng về những người anh chị em của mình. Bên cạnh đó còn có một câu thoại vang lên rằng ' đây chính là con quỷ vật chủ tài năng nhất của gia đình ta. Một sự tồn tại đặc biệt khi được sinh ra với 2 linh hồn cùng tồn tại trong 1 cơ thể'

- Quay trở lại thực tại, Lucius thấy mình đang ngồi ở một chiếc bàn bằng đá. Một đoạn độc thoại của Lucius hiện lên, nói rằng ' ta đã dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ về bản thân và những gì mà ta thèm khát nhất'. Tác giả lồng thêm một đoạn thoại rằng ' đi theo quỷ vương Astaroth và ngươi sẽ tìm được câu trả lời'.

- Một đoạn hồi tưởng tiếp theo xuất hiện. Tại đây một đoạn hội thoại giữa Lucius và Julius đang diễn ra.

- Lucius nói rằng ' ta đã thấy nó rồi Julius, ta đã thấy tương lai. Một sự yên bình đích thực của thế giới này'. 

- Ngay lúc này Julius đã ngăn cản Lucius lại. Qúa tức giận, Lucius hét lên rằng 'Đến cả ngươi cũng muốn ngăn cản ta ư? Ngươi, người thân nhất với ta nhưng cũng không hiểu được à. Thật đáng thất vọng.'

- Lucius tiếp tục nói rằng ' Không sao, ta hiểu mà, bản thân ta đã thấy mọi thứ. Thấy cả sự hòa bình cho thế giới này'

XEM THÊM: Black Clover chap 332: Ma Pháp Vương mới xuất hiện, quá trình vượt khó của Asta được đền đáp

- Trở lại với thực tại một lần nữa, Lucius nói với Asta rằng bản thân mình chính là đấng cứu thế của thế giới này này. Còn Julius đã ra đi mãi mãi

- Sau đó Lucius đã dùng một ma pháp ngưng động thời gian cực kỳ mạnh mẽ. Khiến tất cả mọi nhân vật của Black Clover đề bị dừng lại, trừ Asta và Lucius.

- Lucius nói liên tục về kế hoạch của mình. Cụ thể rằng Lucius muốn phá hủy toàn bộ con người và tái tạo lại một thế giới mới, nhân loại mới nhờ vào sức mạnh ma pháp của các anh chị em của mình.

- Lucius tiếp tục nói rằng điều này sẽ giúp toàn bộ nhân loại trở nên công bằng và hạnh phúc

- ' Ta sẽ trở thành Ma Pháp Vương cuối cùng và duy nhất của thế giới mới ấy. Tất cả mọi thứ đã hoàn toàn đúng với tầm nhìn của ta rất lâu về trước. Trừ một thứ, đó chính là ngươi, một người sinh ra mà không có ma pháp. Một lỗi lầm lớn nhất của thế giới này'.

- Asta phản biện rằng Ma Pháp Vương mà anh biết không hề nhắm mắt xuôi tay một cách dễ dàng như vậy. 

- Để kết thúc chap 333, nhân vật chính của Black Clover còn thề độc rằng bản thân sẽ đánh bại Lucius và giải cứu Julius. Cụ thể rằng ' Ngay tại đây và ngay lúc này, ta sẽ vượt qua sức mạnh của Ma Pháp Vương'

Kết thúc chap 333 của Black Clover chính là khởi đầu cho cuộc chiến ở chap 334

Với việc chap 333 của Black Clover kết thúc như thế này, thì khả năng cao rằng sẽ có một trận chiến khá lớn nổ ra vào chap 334. Nếu điều ấy là thật, thì sẽ vô cùng thú vị khi thấy Asta và Lucius đưa câu chuyện tuyệt vời của Black Clover lên một tầm cao hoàn toàn mới bằng trận chiến này. Cho nên các meFan hãy nhớ theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về cuộc đối đầu trong chap 334 nhé. 

Bài liên quan