Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 09:05 AM

Spoiler My Hero Academia chap 361: Shigaraki có tận 3 nhân cách, đòn tất sát của Tamaki xuất hiện

Trận chiến với tên trùm phản diện của My Hero Academia đã và đang đến hồi gây cấn nhất. Cùng MGN.vn xem tiếp chuyện gì sẽ xảy ra trong chap 361 nhé.

Trong khi người hâm mộ vẫn đang thích thú với câu 'ngươi chưa bao giờ có bạn bè' của Mirio trong chap 360, thì My Hero Academia chap 361 đã chứng minh tầm quan trọng của câu nói đó. Vậy điều đó sẽ ảnh hưởng mật thiết như thế nào trong trận chiến ở chap 361 này của manga My Hero Academia? Hãy cùng MGN.vn xem qua nhé.

My Hero Academia chap 361 cho người hâm mộ thấy một chuyển biến của nhóm Big 3

My Hero Academia chap 361 bắt đầu với cái nhìn thoáng qua về Tenko Shimura, một 'người' bị mắc kẹt bên trong Tomura Shigaraki (All For One). Khi bị Mirio bất ngờ nói rằng bản thân hắn ta không bao giờ có bạn bè, thì nhân cách Tenko ngay lập tức kiểm soát cơ thể của Shigaraki và lớn tiếng tuyên bố rằng hắn có bạn.

Bị sốc trước sự bộc phát này của tên phản diện, Mirio đã xin lỗi vì lời nói của mình. Mirio đồng thời nhận thấy rằng cơ thể của Shigaraki quá cứng cáp, đủ để chống chịu các đòn tấn công mạnh nhất đến từ sự kết hợp của anh ta và Nejire.

Nhờ câu nói của Mirio ở chap trước, mà một nhân cách của Shigaraki xuất hiện trong chap 361 của My Hero Academia

Đến cả tên trùm phản diện của My Hero Academia là All For One cũng phải bối rối bởi sự mất kiểm soát nhất thời này. Từ đó hắn suy ra rằng trong khi có thể kiểm soát Tomura, thì Tenko Shimura vẫn luôn tồn tại trong cơ thể này và lúc nào cũng chiến đấu để xuất hiện.

Vì muốn kết thúc trận chiến này sớm  nhất có thể, All For One đã chuyển hướng sang tấn công Bakugo. Lúc này Best Jeanist dùng hết sức còn lại của mình để có thể bảo vệ cậu học trò. Ngay lúc này, một cảnh hồi tưởng xuất hiện. Nhờ đó mà người đọc biết được rằng Tamaki đang có một món vũ khí bí mật, cho nên Mirio và Nejire dùng mọi cách để có thể câu thời gian cho đồng đội của mình.

XEM THÊM: My Hero Academia: Top 5 trang phục siêu anh hùng 'xịn sò' nhất của bộ truyện

My Hero Academia chap 361 giới thiệu một chiêu thức mới của Tamaki

Quay trở lại với thực tại, người hâm mộ được thấy Tamaki đã tung đòn tất sát của mình ra. Nó được gọi là 'suneater'. Chiêu thức này được tác giả miêu tả là sự kết hợp của mọi thứ mà Tamaki đã ăn, từ đó bộc phát ra chiêu thức được xem là mạnh nhất nhì trong thế giới My Hero Academia.

Hai thành viên còn lại của Big 3 cũng phải thừa nhận rằng Tamaki được ban cho Quirk độc nhất vô nhị của thế giới My Hero Academia. Vì theo giả thuyết, thì sức mạnh của Tamaki là không có giới hạn. Hiểu được bạn mình là cơ hội duy nhất để đánh bại All For One, cả Miro và Nejire đều ủng hộ hết mình.

My Hero Academia chap 361 cho người đọc biết được nguồn gốc của nhân cách còn lại bện trong Shigaraki

Bên cạnh đó, My Hero Academia chap 361 còn làm rõ rằng Tomura và Tenko có hai nhân cách riêng biệt. Tenko Shimura đã không còn tồn tại từ thời điểm gia đình cậu bị tiêu diệt. Còn Tomura Shigaraki thì được sinh ra vào khoảnh khắc ấy, đó là lý do tại sao Tenko Shimura xuất hiện dưới hình dạng một đứa trẻ. 

Chính vì hai nhân cách hoàn toàn trái biệt này, nên All For One luôn tìm cách để loại bỏ sự phiền toái này. Vì sự tồn tại của Tenko đại diện cho mảnh linh hồn nhỏ bé của Tomura. Từ đó khiến cơ thể là All For One đang chiếm giữ vẫn có thể được cứu rỗi bởi nhiều lý do khác nhau.

Liệu đòn tất sát của Tamaki trong My Hero Academia chap 361 có đủ mạnh để kết liễu All For One một lần và mãi mãi?

Chap 361 của My Hero Academia kết thúc tại khung cảnh Tamaki chuẩn bị tung đòn tất sát về phía All For One. Liệu đây có phải là hồi chuông kết thúc của tên phản diện này? Hay hắn sẽ có cách nào khác để lợi dụng đòn tất sát của Tamaki để loại bỏ nhân cách Tenko Shimura ra khỏi cơ thể? Mọi thứ chỉ có thể được trả lời ở chap 362 của My Hero Academia. Vì thế các meFan đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật tình hình của My Hero Academia một cách sớm nhất nhé.

Bài liên quan