Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 09:48 AM

Spoiler My Hero Academia chap 362: Tin buồn - một nhân vật chính đã bị 'bay màu'

Trận chiến căng thẳng của My Hero Academia đã được tiếp tục trong chap 362 của bộ manga. Hãy cùng MGN.vn xem chap mới nhất này có gì nhé.

Chap 361 của manga My Hero Academia đã đem đến cho người hâm mộ vô số cung bậc khác nhau của cảm xúc. Từ thương hại cho hoàn cảnh của Shigaraki cho đến lo lắng đến sự sống còn của một trong những nhân vật chính của My Hero Academia.

Để người hâm mộ không phải bồn chồn hơn nữa, vô số hình ảnh mới nhất của My Hero Academia chap 362 đã được rò rỉ trên mạng xã hội. Hãy cùng MGN.vn xem qua những gì có thể xảy ra trong chap mới nhất của My Hero Academia nhé. 

My Hero Academia chap 362 để lại một tin khá buồn cho người hâm mộ

Theo như những gì được rò rỉ, thì chap 362 của My Hero Academia bắt đầu bằng việc cho fan thấy ảnh hưởng thật sự của đòn tất sát vừa rồi của Tamaki trong chap 361. Đòn tấn công tuy có uy lực khủng khiếp như vậy, nhưng vẫn không hề gây quá nhiều sát thương lên All For One. Vì vậy All For One đã tỏ ra nỗi thất vọng dành cho Tamaki. Và vào lúc này, Bakugo đã đứng lên như thể muốn tiếp tục chiến đấu.

Cậu nhóc ấy lao vào All For One với tất cả mọi thứ của bản thân. Điều này khiến All For One cảm thấy bị choáng ngợp trong đôi lúc. Nhưng sau khi bình tĩnh lại, thì All For One bắt đầu hồi tưởng về trận chiến của hắn với người thứ hai sở hữu One For All và 'bón hành' cho Bakugo một cách nghiêm túc nhất có thể.

XEM THÊM: My Hero Academia: Ngày ra mắt chính thức của mùa 6 được ấn định

Trong My Hero Academia chap 362, ta đã thấy Bakugo dùng mọi thứ mình có còn lại để tấn công All For One

Vào lúc này, Bakugo bắt đầu mơ hồ về việc bản thân sẽ không bao giờ có thể đuổi kịp Deku( Midoriya Izuku. Vào lúc đó, Bakugo bổng nhớ về ký ức của một tấm hình siêu anh hùng của All Might mà anh đang để trong trang phục siêu anh hùng của mình. Quay trở lại thực tại, tác giả cho người hâm mộ thấy rằng Bakugo hiểu được kết thúc của mình đã tới và ước rằng cựu anh hùng số 1 Nhật Bản sẽ ký tên lên tấm ảnh này cho mình. 

Để làm mọi thứ trở nên tệ hơn, một khung truyện cực kỳ gây sốc của My Hero Academia chap 362 được tiết lộ. Đó chính là tim của Bakugo đã ngừng đập và cậu ấy đã nằm gục xuống bên cạnh tấm hình All Might của mình. Dù có khả năng rằng Bakugo vẫn có thể được cứu, nhưng nó cực kỳ mong manh. 

Bakugo đã đầu hồi tưởng về những trong quá khứ một cách mơ hồ ở My Hero Academia chap 362
My Hero Academia chap 362 liệu có phải là nơi kết thúc mọi thứ của nhân vật Bakugo

Tác giả của My Hero Academia đã ám chỉ vô số lần về việc ông quyết định 'tiễn' một trong những nhân vật chính lên thiên đàng trong tương lai của bộ truyện. Và dường như Bakugo chính là nhân vật ấy. Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể biết rằng liệu Bakugo có thể được cứu trong tương lai của bộ truyện hay không nhé.

Bài liên quan