Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 13:31 PM

Spoiler One Punch Man chap 217: Garou được giải cứu bởi anh hùng cấp S, phản diện mới xuất hiện

One Punch Man chap 217 -chap truyện được fan mong đợi nhất của manga- đã chính thức ra mắt. Hãy cùng MGN.vn xem tác giả đã lồng ghép điều gì vào chap này nhé.

Quả không sai khi nói rằng chap 217 của One Punch Man đang là thứ được người hâm mộ của thế giới anime/manga mong đợi nhiều nhất. Vì ở chap 216 của bộ manga này, dường như tác giả đã cho người hâm mộ thấy được hồi kết của trận thánh chiến giữa Saitama và Garou đã đến với hồi kết với phần thắng nghiên về 'thánh' trọc. Vậy còn điều gì cần được xuất hiện trong chap 217 của One Punch Man? Các meFan hãy cùng MGN.vn xem qua nhé.

One Punch Man chap 217 cho fan thấy sự xuất hiện của những kẻ thù mới

Mở đầu chap 217, người hâm mộ của One Punch Man thấy một Garou đang hấp hối bị vô số các siêu anh hùng vây quanh. Mục đích chính của họ chỉ có thể là trả thù cho những gì mà Garou đã gây cho thế giới trong One Punch Man. Còn về phía của Saitama, thì anh đã đưa lõi của Genos tương lai cho Genos quá khứ. Thì Genos quá khứ ngay lập tức thấy được những gì đã xảy ra, từ việc Cosmic Garou xuất hiện, cho tới việc anh bị 'bay màu' bởi 'kẻ săn anh hùng'.

Ngay lúc ấy, cậu bé Tareo bất ngờ tỉnh dậy và thấy Garou đang bị vây đánh bởi vô số các anh hùng ở nhiều cấp độ khác nhau. Thì Tareo ngay lập tức chạy đến để ngăn cản và cầu xin các anh hùng tha cho Garou. Đương nhiên là những anh hùng ấy không đồng ý và muốn dùng toàn lực để làm Garou 'bay màu' một lần và mãi mãi.

XEM THÊM: One Punch Man: Liệu Blast đã 'có cửa' để đấu với Saitama?

One Punch Man chap 217 cho fan thấy sự khắn khít giữa Garou và Tareo

Tưởng chừng đây chính là kết thúc của Garou cũng như cậu bé Tareo, nhưng tác giả của One Punch Man lại có một dự định khác. Vì ngay lúc ấy, 'siêu anh hùng' King đã thấy thương cho hoàn cảnh của Tareo. Và chuyện gì đến cũng đã đến, tất cả các siêu anh hùng có mặt tại nơi đó đều nghe được tiếng 'động cơ của King', thứ được cho là sẽ xuất hiện mỗi khi King chuẩn bị chiến đấu nghiêm túc với kẻ địch.

Nghe và thấy được vẻ mặt đang khá căng thẳng của King, thì tất cả anh hùng từ mọi cấp độ đều khá 'rén'. Không dừng lại ở đó, King còn nói rằng bản thân muốn tha cho Garou lần này. Được Saitama nói thêm vào, thì dường như tất cả các anh hùng cũng đã đều dẹp đi ý định kết liễu Garou của mình. Khi ấy 'kẻ săn anh hùng' đã cuối mặt xuống và dường như muốn chấp nhận thất bại của mình. Kết thúc của One Punch Man chap 217 cho fan thấy một quân đoàn người ngoài hành tinh bất ngờ xuất hiện ngoài vũ trụ và trong lòng đất.  

One Punch Man chap 217 đã gần như là kết thúc của arc Hiệp Hội Quái Vật
One Punch Man chap 217 đánh dấu sự mở đầu của arc mới

Với việc những kẻ thù mới xuất hiện, thì dường như tác giả đang muốn ám chỉ rằng mọi thứ trong arc Hiệp Hội Quái Vật cũng đã đi đến hồi kết. Và những anh hùng trong One Punch Man cũng đã bỏ qua cho Garou để chuẩn bị chống trả với những kẻ thù mới. Cho nên để có thể thấy những gì mới nhất xảy ra trong One Punch Man, các meFan hãy dõi theo MGN.vn nhé.

Bài liên quan