Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 09:42 AM

Spy x Family: 5 nhân vật được yêu thích nhất ngoài Anya, chú Bù Xù còn thua "nhân vật" này

Ngoài Anya Forger thì 5 nhân vật này đã Vượt qua tất cả mọi người trong Spy x Family để chiếm hết sự yêu thương đến từ người hâm mộ của bộ anime.

Spy x Family hiện đã soán ngôi rất nhiều "đối thủ" khác để trở thành bộ anime cũng như manga nổi bật nhất của thế hệ này. Chắc hẳn người hâm mộ nào cũng phải đồng ý với MGN.vn rằng sự nổi tiếng này phần lớn chính là nhờ vào các nhân vật vừa vui vẻ cũng như đáng yêu được tác giả tạo ra, và nổi bật nhất chắc có lẽ là cô bé Anya Forger. Vậy thì ngoài người con nuôi của gia đình Forger thì những nhân vật nào cũng được yêu thích không kém? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé

5.Henry Henderson

SpyxFamily-5-nhân-vật-được-yêu-thích

Henry Henderson là một trong những người đứng đầu học viện Eden - nơi mà cô bé Anya Forger đang theo học. Với việc ám ảnh về sự sang trọng cùng với bề ngoài khá nghiêm khắt, người hâm mộ nào cũng nghĩ ông sẽ là một người khó gần khi lần đầu gặp. Tuy nhiên mọi thứ hoàn toàn ngược lại, Henry đã cho người hâm mộ thấy vô số cảnh cười ra nước mắt khi ông chứng kiến sự tinh tế đến từ cô bé Anya.

Chưa dừng lại ở đó, Henry còn chiếm được cảm tình của người hâm mộ qua những lần ông bảo vệ gia đình Forger. Đặc biệt là khi Henry hết lòng bảo vệ Anya khi thấy Swan có những hành động thô lỗ và thiếu tế nhị đối với cô con gái nhà Forger.

4.Franky Franklin

SpyxFamily-5-nhân-vật-được-yêu-thích (1)

Franky, người luôn được cô bé Anya gọi với biệt danh thân thương "chú Bù Xù". Tuy có nhiều pha hành động hơi ngờ nghệch nhưng anh cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong Spy x Family. Quan trọng đến mức nếu không có "chú Bù Xù" thì Loid Forger dường như không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách thuận lợi.

Tuy nhiên, sự yêu thích của người hâm mộ dành cho Franky đó chính là thông qua những lần anh tương tác với Anya. Franky luôn ủng hộ Anya nói với Loid những gì mà cô bé muốn. Sự tương tác qua lại giữa 3 nhân vật này không những đáng yêu mà còn đem đến kha khá trận cười cho fan.

XEM THÊM: Khi Spy x Family xuất hiện trong phong cách của bộ phim "Điệp viên 007"

3.Bond Forger

SpyxFamily-5-nhân-vật-được-yêu-thích (2)

Đây chính là chú chó trung thành của nhà Forger. Vì chú cũng là một vật thí nghiệm như cô bé Anya, nên Bond Forger có thể nhìn được khá xa về tương lai. Một sự thật thú vị rằng Anya đặt cho chú chó này cái tên Bond vì dấu chân của chú tương tự với bao tay của Bondman - nhân vật cô bé yêu thích trong một bộ phim.

Không những dễ thương mà Bond còn rất tốt bụng. Chú chó này đã từng cứu một cháu bé trước khi nhân vật ấy bị xe tông. Tất cả là nhờ vào khả năng nhìn thấy tương lai khá thú vị này.

2.Loid Forger

SpyxFamily-5-nhân-vật-được-yêu-thích (3)

Là một điệp viên điêu luyện trong mọi khía cạnh. Loid còn đóng vai trò là nhân tố quan trọng trong sự hòa bình giữa Westalis và Ostania. Tuy từ trước đến giờ Loid chỉ nổi tiếng với vai trò điệp viên, nhưng không ngờ rằng anh cũng là một người cha khá mẫu mực. Thậm chí Loid Forger còn quan tâm rất nhiều đến sự an toàn của Anya như một người cha thật sự.

Không chỉ "con" mà ngay đến cả "vợ" của mình thì Loid cũng quan tâm đến rất nhiều. Anh luôn luôn tìm mọi cách để cho Yor Forger cảm thấy thoải mái nhất. Nhờ vào những điều này, cả cộng đồng người hâm mộ của Spy x Family đã yêu thích và tôn trọng Loid rất nhiều.

1.Yor Forger

SpyxFamily-5-nhân-vật-được-yêu-thích (4)

Vượt qua tất cả đó chính là "mẹ" của Anya - Yor Forger. Dù cô luôn mang phong thái của của một người điềm tĩnh, nhưng sâu thẩm bên trong đó chính là một sát thủ nguy hiểm nhất nhì thế giới Spy x Family

Không ai nghĩ một sát thủ khát máu và có đầu óc khá lơ đãng như Yor Forger lại trở thành một người mẹ khá lý tưởng. Cô luôn yêu thương và dành sự quan tâm đặc biệt cho Anya. Điển hình nhất đó chính là khi Anya bị bắt cóc, Yor đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để có thể lấy lại cô con gái của mình. Sự nguy hiểm của Yor dường như đã bị lu mờ bởi sự ân cần cũng như yêu thương dành cho cả "chồng" và "con gái" của cô.

Bài liên quan