Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 16:41 PM

Spy x Family: Anya có năng lực mới, hòa bình quốc gia có thể phải phụ thuộc vào yếu tố này

Trong tập 11 vừa rồi của Spy x Family, fan đã được chứng một sức mạnh mới của cô bé Anya, một sức mạnh mà thế giới có thể sẽ cần đến trong tương lai.

Tập 11 của Spy x Family đã chính thức được trình chiếu trên nền tảng Youtube và nó đã đem đến hàng loạt phản hồi tích cực đến từ người hâm mộ. Vì trong tập mới nhất này, fan không chỉ được thấy những tình cảm yêu thương và sự ủng hộ của Loid cũng như Yor dành cho cô bé Anya mà điều khiến ai cũng bất ngờ nhất đó chính là khả năng khác ngoài đọc suy nghĩ của Anya đã được trình làng. 

spy-x-famiy-anya-năng-lực-mới

Tập mới nhất này có tên là "Stella", ngụ ý rằng bước tiếp theo cũng như là bước quan trọng nhất trong nhiệm vụ của Loid cần đến việc Anya đạt được một ngôi sao Stella của học viện Eden. Nhưng có lẽ như những người  hâm mộ của Spy x Family đã biết thì năng lực học tập của Anya hiện tại không có vẻ khả quan là mấy. Điều này đã được thể hiện ngay đầu tập 11 với những bài kiểm tra dưới điểm trung bình của nữ nhân vật tóc hồng này.

Vì thế Loid Forger đã cho Anya thử khá nhiều phương thức khác nhau để có được ngôi sao Stella ngoài cách lấy điểm cao trong học tập. Thứ đầu tiên nhà Forger thử đó chính là âm nhạc, cụ thể là Violin. Với bản tính tinh nghịch của mình thì Anya đã khiến cho những sợi dây đàn gần như là đứt hết. Khi chuyển qua thử những môn thể dục khác nhau, thì kết quả cũng không mấy khả quan. Thậm chí là cô bé bị té 'sấp mặt',  từ đó tạo ra vô số meme mới cho cộng đồng người hâm mộ.

XEM THÊM: Spy x Family: "Bạn trai" tin đồn của Anya đã tiến tới hành tinh Namek trong Dragon Ball

spy-x-famiy-anya-năng-lực-mới (1)

Không từ bỏ, Loid tìm ra cách tìm sao Stella khá đặc biệt, đó chính là đến bệnh viện để phục vụ cộng đồng. Ngay tại đây, fan cũng bắt gặp một nam nhân vật phụ, cậu bé này đang phải chóng nạn để di chuyển do một tai nạn nhất định mà tác giả của Spy x Family không hề đề cập tới. Vì thế y tá đã đưa cậu bé đến hồ bơi hồi phục chức năng với mục đích làm chân của nhân vật này hồi phục nhanh hơn.

Nhưng bất ngờ thay cậu bé này lại bị rơi xuống bể bơi mà không ai biết. Vào lúc ấy, nhân vật này chỉ biết kêu cứu trong thâm tâm. Nhưng bất ngờ nhất đó chính là Anya lại nghe được những lời kêu cứu này. Từ đó Anya đã tìm mọi cách để nhảy xuống nước cứu cậu bé ấy. Nhờ sự dũng cảm ấy mà Anya cuối cùng cũng có cho mình một ngôi sao Stella. 

XEM THÊM: Sự dễ thương của Anya có thể bị "đánh bật" bởi 5 nhân vật anime này

spy-x-famiy-anya-năng-lực-mới (2)

Như vậy ta có thể thấy rằng ngoài việc đọc vị người khác, dường như Anya còn nghe được những gì trong thâm tâm người của người khác, đặc biệt là khi họ trong những tình huống nguy hiểm. MGN.vn tin rằng năng lực này sẽ đóng một vai trò khá quan trọng trong tương lai của Spy x Family khi nhiệm vụ của Loid ngày càng sắp thực hiện được. Các meFan nghĩ sao về năng lực này? Hãy nói cho MGN.vn nghe nhé.

Bài liên quan