Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 08:10 AM

Spy x Family: Anya sẽ được nuôi dưỡng bởi chính người hâm mộ

Mới đây tác giả của Spy x Family đã cho fan một bất ngờ khi tạo cơ hội cho họ được bước vào thế giới của Loid và Yor để chăm lo cho cô bé Anya đáng yêu.

Bộ anime Spy x Family đã tạo nên cơn sốt khắp toàn cầu trong thời gian gần đây. Và "vũ khí tối thượng" đã đem lại sự thành công này, đó chính là vẻ ngoài dễ thương của cô bé Anya Forger. Cô bé không chỉ được tạo hình như vậy mà những hành động khi tương tác với ba mẹ nuôi và những sự vật, sự việc xung quanh cũng đều làm mủi lòng người hâm mộ. Từ đó sự đáng yêu và tinh nghịch này khiến một số lượng lớn fan tự thắc mắc rằng "nếu bản thân mình được vào vị trí của Loid hoặc Yor thì cô bé Anya sẽ như thế nào ?".

anya

Hiểu được nỗi lòng này, tác giả của Spy x Family đã kết hợp cùng với Bandai để hồi sinh một huyền thoại, đó là máy chơi game Tamagotchi. Nhưng thay vì những con thú cưng thì nhân vật sẽ được nuôi dưỡng trong lần trở lại này đó chính là Anya Forger. 

Máy Tamagotchi này sẽ được sản xuất với hai màu chủ đạo, đó là xanh lá cây và hồng. Màu đầu tiên đó chính là đại diện cho cả gia đình Forger, còn riêng màu hồng thì được lấy cảm hứng từ chính cô bé Anya Forger.

anya (1)

Không những được chăm lo cho Anya về vẻ bề ngoài, mà người chơi còn phải cho cô bé ăn no bằng những hạty đậu phộng. Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn phải làm cho Anya hạnh phúc thông qua những minigame có sẵn trong máy. Hai trò chơi đầu tiên đó chính là bóng né và nối chữ. Còn trò thứ ba thì vẫn được phía nhà sản xuất giữ bí mật.

Và rồi Anya sẽ nhận xét kỹ năng làm cha mẹ của người chơi bằng những biểu cảm đặc trưng đã được thể hiện trong xuyên suốt các tập Spy x Family vừa qua. Khi người chơi đạt được điểm xuất sắc, thì có cơ hội cao sẽ mở khóa được cả Yor và Loid. Nhưng nếu ngược lại thì cô bé Anya sẽ "cong chân" lên mà chạy.

anya (2)

Hiện tại máy chơi game này chỉ mới được dự định sẽ ra mắt tại đất nước mặt trời mọc. Còn ở những nước khác thì vẫn chưa thấy bất kỳ lời xác nhận nào đến từ phía nhà sản xuất. MGN.vn cũng mong rằng chiếc máy nuôi dưỡng Anya này sẽ xuất hiện tại Việt Nam để nhiều người hâm mộ có cơ hội được trải nghiệm làm phụ huynh của nhà ngoại cảm tóc hồng này.

Bài liên quan