Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 09:02 AM

Spy x Family: Câu chuyện đáng buồn của 'kẻ xấu' Damian, chả trách Anya lại đôi khi chú ý đến cậu bé

Phần lớn thời gian ở Spy x Family, Anya luôn nhận vơ Damian là kẻ xấu, nhưng tập 10 vừa rồi đã hé lộ một quá khứ đáng buồn dẫn đến các hành động của cậu bé.

Khi Anya lần đầu tiếp cận Damian Desmond trong Spy x Family, lý do lúc đó chỉ đơn thuần là vì cô bé muốn giúp Loid hoàn thành nhiệm vụ. Có thể nói vận mệnh của cả thế giới lúc đó tùy thuộc vào việc hai đứa trẻ 6 tuổi có trở thành bạn hay không. Tuy nhiên mọi thứ, mọi kế hoạch đã đổ sông đổ biển khi Anya cho Damian ăn một cú đấm trời giáng. Đó cũng là một điều dễ hiểu vì trong những lần đầu xuất hiện, tác giả đã miêu tả Damian như một cậu công tử được nuông chiều và luôn đi bắt nạt người yếu thế hơn. Đó cũng là lý do Anya đã từng cho rằng Damian là một kẻ xấu.

Spy-x-family-damian

Tuy nhiên khi tập 10 của Spy x Family chính thức được ra mắt, người hâm mộ đã hiểu được phần nào lý do cậu bé 6 tuổi lại hành động như vậy. Vì tập 10 không chỉ xoay quanh những khoảnh khắc vui nhộn khi những cô cậu học trò chơi bóng ném, mà còn là về những lý do vì sao ai cũng muốn thắng cuộc, đặc biệt là Damian Desmond.

Damian luôn luôn sống trong một cái bóng quá lớn của người anh trai thông minh và tài giỏi. Vì thế cậu chưa bao giờ có được sự chú ý của cha mẹ mình. Điều đó có thể hiểu rõ được thông qua những hành động và suy nghĩ bên trong Damian. Những hành động cố gắng đến hết sức chỉ để được một lần có sự chú ý của những người mình yêu thương.

XEM THÊM: Sự dễ thương của Anya có thể bị "đánh bật" bởi 5 nhân vật anime này

Spy-x-family-damian (1)

Một minh chứng điển hình nhất đó chính là bức hình chụp tập thể các học sinh và phụ huynh thuộc lớp Anya đang theo học. Nhiều fan có thể chỉ chú ý đến sự đáng yêu của cô bé Anya với Loid và Yor, nhưng cũng còn một thứ nữa cần được chú ý ở đằng xa, đó chính là cậu bé Damian. Tất cả các học sinh khác đều có cha mẹ đứng chung, nhưng chỉ có duy nhất con thứ của nhà Desmond là không có. 

Anya trong Spy X Family

Một số người hâm mộ cho rằng có thể phụ huynh của Damian quá bận để đến tham dự buổi chụp hình. Nhưng trận chiến bóng né trong tập 10 đã hoàn toàn phủ nhận suy nghĩ đó. Vì thậm chí 'phản diện' chính của tập 10 là Bill Watkins cũng được cha mình - một đại tướng quân đội luôn phải lo cho đất nước - ủng hộ.

Tuy kết quả của trận bóng né không hoàn toàn như mọi người hâm mộ nghĩ, nhưng nó đã thể hiện một điều cực kỳ quan trọng. Đó chính là Damian luôn luôn quan tâm đến người khác. Điều đó được thể hiện rất rõ qua việc cậu bé 6 tuổi này dùng thân mình để chắn quả bóng bay đang bay đến Anya với tốc độ cực nhanh.

XEM THÊM: Spy x Family: Cảnh đáng yêu nhất của Anya chính thức trình làng

Nhân vật Damian

Có khả năng cao rằng trong những tập sau của Spy x Family, cha của Damian xuất hiện và fan sẽ có cơ hội biết được vì sao Damian lại yêu cha mình vô điều kiện đến như vậy. Cho tới lúc đó, các meFan hãy tích cực theo dõi MGN.vn để biết được thêm nhiều thông tin sẽ xảy ra trong Spy x Family một cách sớm nhất nhé.

Bài liên quan