Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 13:11 PM

Spy x Family chính thức trở lại với fan trong hình dạng của một tựa game

Một tựa game về bộ anime Spy x Family đã vừa chính thức xuất hiện trong thời gian gần đây. Cùng MGN.vn xem đó là tựa game gì nhé.

Dù bộ anime Spy x Family chỉ vừa được ra mắt một mùa trên nền tảng Youtube, nhưng nó đã thu hút được vô số sự chú ý đến từ người hâm mộ. Tất cả nhờ vào một cốt truyện có chiều sâu và những 'miếng' hài vô cùng duyên dáng. Vì vậy có thể nói rằng Spy x Family chính là món ăn tinh thần của người hâm mộ vào mỗi cuối tuần. 

Chính vì vậy, khi có thông báo rằng anime Spy x Family sẽ tạm dừng phát sóng cho đến tận tháng 10/2022, thì vô số người hâm mộ đã tỏ ra khá thất vọng. Nhưng ngày hôm nay, có một tin vui cho người hâm mộ của Spy x Family, đó chính là đã có một tựa game dựa trên bộ manga/anime này đã xuất hiện. Hãy cùng MGN.vn xem tựa game đó là gì ? Và chơi như thế nào nhé.

Một trò chơi mới về Spy x Family đã được ra mắt

Theo những gì được đội ngũ sản xuất của Spy x Family chia sẻ thì tựa game dựa trên bộ manga/anime sẽ được phát triển trên web. Lý do cho việc này đó chính là tạo điều kiện cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh có thể tận hưởng trò chơi một cách mượt mà nhất có thể.

Và web game này sẽ xoay quanh về trò chơi bóng né nổi tiếng mà người hâm mộ đã thấy trong tập 10 của Spy x Family. Mục tiêu của trò chơi là phải tạo ra nhiều điểm nhất có thể trong một lần chơi. Phía nhà sản xuất cũng không ngần ngại mà kêu gọi mọi người chơi chia sẻ số điểm cao nhất của bản thân lên mạng xã hội Twitter.

XEM THÊM: Spy x Family: Loid thuộc tuýp người gì? Và liệu bạn có giống anh ấy?

Trò chơi này sẽ lấy cảm hứng từ một tập của Spy x Family

Cách chơi của game bóng né này khá đơn giản, người chơi sẽ hóa thân thành cô bé Anya Forger trong trò chơi bóng né và điều họ cần làm đó chính là nhấn vào 3 nút để tránh các trái bóng ném về phía mình. Bên cạnh đó Anya còn đọc suy nghĩ của đối thủ và biết được hướng ném của banh. Những hướng ném ấy sẽ được xuất hiện trong một hộp thoại trên đầu của Anya. Nếu hiện trái thì bấm nút trái để né, bên phải cũng tương tự như vậy. Nhưng khi bị đối thủ dùng tuyệt kỹ để ném thẳng về phía mình, thì người chơi chỉ cần bấm vào nút giữa.

Tuy đơn giản là vậy nhưng chỉ cần một bước sai thì game sẽ kết thúc ngay lập tức. Nghĩa là chỉ cần 1 quả bóng trúng vào Anya thì cuộc chơi sẽ kết thúc và người chơi phải bắt đầu lại từ đầu. Vì thế đây không chỉ là một game kết hợp mắt và tay, mà nó còn đề cao sự bình tĩnh trong mỗi quyết định của người chơi. Đặc biệt hơn, mọi thứ sẽ là tiếng Nhật, vì thế chắc chắn đây sẽ là trò chơi khá khó cho những người không biết tiếng của đất nước mặt trời mọc.

Game này sẽ hoàn toàn là tiếng Nhật, nên sẽ có chút khó khăn cho các fan nước ngoài của Spy x Family

Tựa game này hiện tại có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Spy x Family, vì thế đây chắc chắn là một giải pháp tạm thời cực kỳ hữu hiệu cho fan đang đợi phần 2 của bộ anime ra mắt. Các meFan hãy tham gia thử trò chơi này và cho MGN.vn biết số điểm cao nhất của bạn nhé.

Bài liên quan