Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 15:40 PM

Spy x Family: Nhà Forger cũng đã chính thức được "nghỉ hè"

Dù những gì xảy ra ở thời điểm hiện tại của Spy x Family khá máu lửa, nhưng những bộ ảnh này của nhà Forger lại cho người hâm mộ thấy điều hoàn toàn ngược lại.

Kể từ khi em trai của Yor Forger đang bắt đầu nghi ngờ tình cảm giữa Loid và chị mình, mọi thứ trong bộ anime Spy x Family đang bắt đầu trở nên căng thẳng hơn. Hiểu được sự mong muốn của khá nhiều người về những phút giây thư giãn trong Spy x Family, những bộ ảnh nghỉ hè của gia đình Forger đã được đăng lên mạng xã hội Twitter. Hãy cùng MGN.vn xem những tấm hình cực kỳ đặc biệt này nhé.

Spy-x-family

Bất chấp những bí mật mà các thành viên nhà Forger vẫn còn giữ kín, những tấm ảnh này đã thể hiện khá rõ sự vui vẻ và thương yêu của Loid, Yor và Anya dành cho nhau. Đặc biệt hơn nữa đó chính là người hâm mộ thấy được Loid đang cố không để cô bé Anya phải chịu một tuổi thơ như mình. Những ký ức tiêu cực của Loid chắc chắn sẽ được tái hiện trong anime. May mắn thay, fan đã có những tấm hình ấm lòng này trước khi đối mặt với những chuyện buồn kia.

Spy-x-family (1)

Những tấm ảnh này dường như muốn nhắc những người hâm mộ về thời điểm mà mọi thứ vẫn còn khá là trong sáng, vui vẻ, cũng như là tràn ngập những tình huống đáng yêu đến từ gia đình Forger. Những khoảnh khắc này không chỉ là 3 nhân vật chính của Spy x Family chơi đùa với nhau, mà còn có những tấm ảnh cho thấy các buổi dã ngoại cực kỳ bình yên dành cho gia đình có phần lộn xộn nhưng vui vẻ này.

XEM THÊM: Spy x Family: Yuri - người "cậu" khá lạ lùng của Anya

Spy-x-family (2)

Không chỉ thư giãn, mà người hâm mộ còn sẽ bắt gặp trong các tấm ảnh này các khoảnh khắc Yor và Loid tập huấn cho đứa con gái bé bỏng của mình những kỹ năng tự vệ cần thiết. Đương nhiên với tính cách có phần tinh nghịch của cô bé Anya, những tình huống ấy lại trở nên vô cùng đáng yêu khiến người hâm mộ không khỏi mủi lòng.

XEM THÊM: Khi Spy x Family xuất hiện trong phong cách của bộ phim "Điệp viên 007"

Spy-x-family (3)

Với những cảnh hành động liên tục trong Spy x Family thời gian gần đây, người hâm mộ xứng đáng có được bộ ảnh "nghỉ hè" vô cùng đáng yêu này của nhà Forger. Vì không chỉ nó đem lại cảm giác thư thái mà đây còn như là lời chào mừng các bé nhỏ tuổi đến với mùa hè của năm 2022.

Bài liên quan