Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 09:13 AM

Spy x Family: Những ưu điểm sẽ tạo nên siêu điệp viên Anya Forger trong tương lai

Thông qua các tập vừa rồi của Spy x Family, cô bé Anya Forger đã thể hiện nhiều ưu điểm chứng minh rằng: cô sẽ nối gót cha mình để trở thành một điệp viên.

Thông qua vô số tập vừa rồi của Spy x Family, người hâm mộ đã thấy được những nét đáng yêu pha lẫn với sự tinh nghịch của cô bé Anya. Nhưng bên cạnh đó, Anya vẫn có một khía cạnh khá nhút nhát và hướng nội. Nếu như không có một nguồn động lực cực lớn, thì có lẽ cô bé cũng không để ý nhiều đến những việc mà Anya phải hoàn thành. Nhưng bất chấp sự dè dặt này, Anya lại vô tình có khá nhiều ưu điểm để trở thành một điệp viên siêu hạng không khác gì Loid.

Anya có khá nhiều ưu điểm để trở thành điệp viên siêu hạng

Ưu điểm 1: Anya biết phân tích phần lớn tình huống

Vô số gợi ý về việc Anya có khả năng trở thành một điệp viên cự phách đã được giới thiệu xuyên suốt các tập gần đây của Spy x Family. Gợi ý đầu tiên và cũng là dễ thấy nhất, đó chính là trí thông minh khá cao của Anya. Tuy không điểm trong trường của cô bé không quá cao, nhưng trí thông minh khi phải ứng biến thì Anya lại có thừa.

Minh chứng điển hình nhất đó chính là mỗi khi Loid hoặc Yor hỏi cô bé điều gì, thì Anya ngay lập tức đọc suy nghĩ của họ, sau đó cô bé sẽ phân tích kỹ càng những gì được hỏi rồi mới đưa ra câu trả lời cuối cùng. Tuy đôi lúc câu trả lời có phần khá ngây ngô, nhưng với một cô bé 6 tuổi, thì những câu trả lời như vậy cũng đã khá là thông minh.

XEM THÊM: Spy x Family: "Bạn trai" tin đồn của Anya đã tiến tới hành tinh Namek trong Dragon Ball

Anya luôn phân tích mọi câu hỏi trước khi cô trả lời

Ưu điểm 2: Anya có một sự dũng cảm nhất định

Trong tập 11, thì ta đã được thấy rằng Loid đã làm mọi cách để giúp Anya đến gần hơn với ngôi sao Stella. Từ học thuật, âm nhạc, đặc biệt là thể dục thể thao, cô bé đều thất bại, thậm chí là ở phần nhảy dây, Anya cũng bị ngã sấp mặt. Vì thế cách cuối cùng đó chính là làm việc phục vụ cộng đồng để lấy ngôi sao danh giá ấy.

Ở bẹnh viện, nơi cha con Loid làm việc phục vụ cộng đồng, thì Anya bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu của một cậu bé đang bị chìm. Bất chấp sự thiếu hụt kỹ năng về thể thao của mình, Anya không đắn đo mà nhảy ngay xuống hồ bơi để cứu người. Sẵn sàng cứu người bất chấp nguy hiểm chính là một khía cạnh khá lớn của việc trở thành một điệp viên và cô bé Anya đã làm rất tốt điều ấy.

Anya không chần chừ mà nhảy ngay xuống để cứu người trong Spy x Family

Ưu điểm 3: Anya học hỏi mọi thứ khá nhanh

Trừ những môn học trong lớp ra, thì dường như Anya Forger có thể học mọi thứ một cách nhanh chóng. Việc này được thể hiện rõ nhất khi Anya tham gia vào trận bóng ném của học viện Eden. Vì quyết tâm chiến thắng, Anya đã tập luyện một cách khá nghiêm túc với Yor. Và kết quả là Anya đã hoàn toàn học được kỹ thuật ném từ sát thủ đáng sợ nhất thế giới ngầm.

Một ví dụ nhỏ hơn đó chính là những kỹ năng chiến đấu và tự vệ mà Anya học được từ Yor. Cô bé không chỉ thực hiện một cú đấm hoàn hảo như cách mà Yor đã dạy, mà khi được hỏi đến, Anya cũng ngay lập tức dùng lý do mà mẹ dạy để 'né' tội. Nếu cho Anya thêm thời gian để học hỏi, thì MGN.vn tin rằng cô bé không chỉ là một đặc vụ siêu thông minh như Loid mà còn có khả năng chiến đấu đáng sợ như Yor.

XEM THÊM: Spy x Family: Nhà Forger cũng đã chính thức được "nghỉ hè"

Anya học hỏi và ghi nhớ mọi thứ được Yor dạy cực kỳ nhanh

Như người hâm mộ của Spy x Family có thể thấy ở teaser của tập 12, Anya đã đeo kính của Loid vào và có lẽ đang tham gia vào một cuộc điều tra thần bí nào đó. Đó rất có thể là sự khởi đầu cho con đường trở thành điệp viên của Anya trong tương lai. Cho nên để có thể biết được 'vụ án' đầu tiên  mà điệp viên Anya tham gia trong Spy x Family là gì, thì các meFan hãy theo dõi MGN.vn nhé.

Bài liên quan