Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 14:11 PM

Spy x Family: Nụ hôn của Loid và Yor có cái kết khá "đắng lòng"

Tập mới nhất của Spy x Family dẫn đến nụ hôn của Loid và Yor, tuy nhiên mọi thứ lại kết thúc trong một cảnh khá lạ lùng và hài hước.

Kể từ khi mọi thứ diễn ra ở tập tuần trước của Spy x Family, người hâm mộ dường như đang rất nóng lòng để có thể được xem những gì sẽ diễn ra tiếp theo. Để tóm tắt lại, thì vào tuần trước, em trai của Yor tên Yuri đã nghi ngờ rằng liệu mối quan hệ giữa Loid và chị mình có phải là thật. Để chứng tỏ điều đó, Yuri muốn tận mắt chứng kiến Yor và Loid thật sự hôn nhau.

Spy-x-Family-hôn-nhau

Đối với một người giỏi ứng biến như Loid, thì điều này hoàn toàn bình thường. Nhưng Yor thì hoàn toàn trái ngược. Từ trước đến nay, Yor Forger chưa bao giờ có bạn trai, nói chi đến có chồng. Nhưng giờ đây cô lại chuẩn bị phải hôn một người chồng giả trước mặt em của mình. Từ đó mẹ của Anya đã khá hoảng sợ, vì điều này là điều Yor không thể nào từ chối được. 

Yor Forger ngay lập tức lấy chai rượu và uống ngay lập tức một nữa. Với mục đích chính đó là lấy dũng khí từ đồ uống có cồn để thực hiện nụ hơn với Loid.Chứng kiến cảnh này, Yuri không chịu được cảnh chị mình đi hôn người đàn khác, nên anh dự định lao vào cản cả hai lận. Ngay vào lúc ấy, Yor đã quá ngượng nên dự định dùng tay đế đánh vào mặt của Loid.

XEM THÊM: "Cười xỉu" khi Anya của Spy x Family "xâm chiếm" các bộ anime khác

Spy-x-Family-hôn-nhau (1)

Quay trở lại một chút về lần đầu tiên mà người hâm mộ thấy Yor say. Vào lúc ấy dù Loid đã cố hết sức mình nhưng vẫn không thể chống đỡ được những đòn đánh đang phát ra từ một Yor đang say. Trở về với hiện tại, Loid đã biết được sức mạnh thật sự của "vợ" mình kinh khủng đến mức nào, cho nên anh chàng điệp viên nhanh chóng né đòn đánh của Yor.

Nhưng Yuri thì không may mắn như vậy. Ngay khi anh dự định chạy vào để cản chị mình hôn Loid, thì Yuri đã ăn ngay một tán đến từ bàn tay của chị mình. Ở lúc tỉnh táo, tác giả của Spy x Family đã miêu tả sức mạnh thuần túy của Yor đã như một "con quái vật", nhưng dường như khi có cồn vào người, sức mạnh ấy còn được nâng lên gấp trăm ngàn lần. Minh chứng rõ ràng đó chính là cú tán xấu hổ này của Yor đã làm Yuri bay xuyên tường.

Spy-x-Family-hôn-nhau (2)

Cảnh này dù khá hài hước nhưng tác giả cũng đã thêm khá nhiều chi tiết ẩn dụ nhằm phô trương tình yêu của Yuri dành cho chị của mình. Chi tiết được nhắc đến chính là những cánh hoa hồng đang rơi xuống ngay nơi mà Yuri đang ngồi dưỡng thương sau khi ăn cú tán thần sầu của Yor.

Dù người hâm mộ khá hụt hẫn khi không được thấy hai trong số ba nhân vật chính của Spy x Family hôn nhau, nhưng vẫn có một trận cười khá nhẹ nhàng khi thấy sự hiểu lầm khá dễ thương của 2 chị em Yor và Yuri. Nhưng MGN.vn tin rằng trong tương lai vẫn còn khá nhiều cơ hội cho người hâm mộ thấy được cảnh Yor và Loid thể hiện tình cảm với nhau. Vì thế các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật được tin tức mới nhất về gia đình Forger đầy hài hước này nhé.

Bài liên quan