Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 10:22 AM

Spy x Family: Spoil nhẹ tập 9, Yor và Loid sẽ thật sự hôn nhau?

Vừa qua, tập phim thứ 8 của Spy x Family đã chính thức lên sóng với nhân vật hoàn toàn mới Yuri Briar và kết thúc bằng cảnh Loid và Yor chuẩn bị hôn nhau.

Vừa qua, tập phim thứ 8 của Spy x Family đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng được mong chờ là Yuri Briar. Nhiều khía cạnh của Yuri được phản ánh trong tập này và còn nhiều điều về nhân vật này sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo. Hiện tại, các khán giả đã biết được rằng Yuri thực chất là một cảnh sát ngầm và làm việc cho tổ chức SSS chuyên truy lùng các gián điệp và bảo vệ quốc gia.

1

Hay tin người chị gái đã có chồng dù trước đó Yor không hề đề cập, Yuri đã ghé qua và anh bắt đầu điều tra về Loid - người chồng của chị gái. Hiển nhiên, Loid phải che giấu thân phận thật sự của mình trong khi Yor vẫn muốn tiếp tục công việc sát thủ của mình. Bằng một vài nghiệp vụ cơ bản, Loid cũng biết được Yuri hoạt động cho SSS nhưng Yuri cũng không vừa khi yêu cầu đôi vợ chồng hôn nhau.

2

Trong tập 9 tới, vì quá lo lắng khi hôn mà Yor đã quyết định uống rượu để cơn say làm việc của nó và cô đã giành lấy thế chủ động. Tuy nhiên, khi mọi việc dần trở nên quá đà, Yuri đã không thể ngồi nhìn nữa mà lao vào can ngăn nhưng xui xẻo nhận một bạt tai tới từ người chị của mình. Lúc này, anh mới nhận ra tình cảm giữa cả hai người là thật và thừa nhận Loid là một thành viên trong gia đình.

3

Bên cạnh đó, Loid cũng trở nên đề phòng hơn về SSS nên anh đã cài máy nghe lén trên người Yor để chắc chắn cô không hề liên quan đến công việc của Yuri. Thậm chí là Loid và Franky còn lên kế hoạch thẩm vấn Yor trong tư cách của cảnh sát ngầm và cô thật sự không hề hay biết gì về SSS. Kết thúc, Yor bày tỏ sự hạnh phúc và niềm vui của mình khi cô đã cưới một người như Loid.

Bài liên quan