Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 17:02 PM

Spy x Family: Tập 12 hứa hẹn sẽ là một kho ảnh meme mới cho cộng đồng mạng

Thông qua trailer, tác giả của Spy x Family đã thể hiện rằng khả năng tạo meme của ông không chỉ dừng lại ở Anya mà thậm chí còn tạo được từ Loid Forger.

Ngay sau khi tập 11 của Spy x Family khép lại, thì nhà sản xuất không chần chừ mà đăng ngay những teaser dành cho tập 12 của bộ anime vào ngày hôm sau. Teaser này không chỉ thu hút người hâm mộ bằng những khung cảnh vui vẻ, hạnh phúc của nhà Forger, mà là những nét vẽ đầy tính meme đến từ tác giả Endo Tatsuya. Hãy cùng MGN.vn xem lại đoạn teaser ngắn ngủi này nhé.

Tựa đề của tập 12 được đặt tên là 'Công viên Chim Cánh Cụt'. Từ tựa đề này ta có thể hiểu rằng Loid Forger đã quyết định dẫn Anya và Yor đi đến công viên giải trí nhân dịp cô con gái tinh nghịch của mình bất ngờ đạt được ngôi sao Stella. 

Tập 12 của Spy x Family sẽ đưa fan đến cuộc vui chơi của gia đình Forger trong công viên giải trí

Anya và Yor thì đương nhiên sẽ rất là vui vì chuyến đi này. Nhiều người hâm mộ còn dự kiến rằng cô con gái tinh nghịch và cô vợ khá ít trải nghiệm đời sống gia đình của Loid sẽ đặc biệt tạo ra nhiều cảnh dở khóc dở cười khi tham quan nơi đặc biệt này.

Nhưng còn về phần Loid, những nét vẽ mới của anh chàng siêu điệp viên này ở tập 12 trông có vẻ khá 'thốn'. Nhiều người hâm mộ còn nhận định vui rằng ' dù chống lại kẻ xấu nhiều như thế nào thì cũng không thể bằng trông nom vợ con'. Nét mặt này thậm chí còn được miêu tả rằng là sẽ tạo ra một nguồn meme mới cho những fan cứng của Spy x Family.

XEM THÊM: Spy x Family: Nhà Forger cũng đã chính thức được "nghỉ hè"

Tập 12 được dự định là sẽ có một kho ảnh meme mới vể Loid Forger

Nếu Loid đã lấy vị trí 'trúa meme' của Anya, thì trong tập 12 này, cô bé tóc hồng sẽ vào vai trò anh hùng cứu người của cha mình. Vì với sức mạnh nghe tiếng cầu cứu trong thầm lặng mới được phát hiện vào tập 11 của Anya, cô bé được cho rằng sẽ ra tay nghĩa hiệp cứu một ai đó vào tập 12. Người đang được cư dân mạng 'tình nghi' nhất thời điểm này không ai khác ngoài Loid Forger. 

Anya sẽ được đảm nhận vai trò ngầu hơn trong tập 12 của Spy x Family

Bên cạnh những hình ảnh đầy tính meme và ngầu của cha con nhà Forger, thì tập 12 còn có thể sẽ giới thiệu thành viên mới nhất được giới thiệu vào Spy x Family, đó chính là chú chó Bond Forger. Hình ảnh của chú chó này đã được tác giả giới thiệu vào cuối tập 11 vừa rồi. 

Đây không phải là một chú chó bình thường, mà Bond Forger cũng là một sản phẩm thí nghiệm tương tự như Anya. Vì thế Bond Forger dù có một vẻ ngoài bình thường, nhưng sâu bên trong, chú có khả năng nhìn trước một khoảng thời gian nhất định ở tương lai. Việc nhà Forger có thêm thành viên sở hữu sức mạnh đặc biệt nữa hứa hẹn sẽ đem lại vô số tình huống dở khóc dở cười cho người hâm mộ.

Thành viên mới của gia đình Forger trong Spy x Family

Trong số những điều được hứa hẹn sẽ xuất hiện trong tập 12, thì các meFan đang mong chờ nhất điều gì? Hãy cho MGN.vn nghe những điều ấy nhé.

Bài liên quan