Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 10:25 AM

Spy x Family: Tập 8 hé lộ thân phận của Yuri, Loid và Yor phải diễn cảnh cẩu lương

Trong tập thứ 8 của Spy x Family, nội dung không còn xoay quanh cô bé Anya nữa mà thay vào đó là tập trung vào Yor và Loid cũng như là Yuri.

Vừa qua, tập phim thứ 8 của Spy x Family đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng được mong chờ là Yuri Briar. Nhiều khía cạnh của Yuri được phản ánh trong tập này và còn nhiều điều về nhân vật này sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Loid và Yor đã được tập trung nhiều hơn trong tập 8 với những chủ đề trưởng thành hơn.

1

Trong tập trước đó, Anya cuối cùng cũng đã nói lời xin lỗi với cậu bé Damian mặc cho những lần ngăn cản của Becky thế nhưng nỗ lực này của Anya đã bị cậu út nhà Donovan từ chối thẳng thừng. Chính vì điều này, Loid đã trở nên khắt khe hơn với chuyện học hành của Anya nhưng Yor đã kịp thời khuyên nhủ anh bằng câu chuyện của mình và người em trai. Trong khi đó, Yuri lại phát hiện ra chị gái mình đã có chồng và lên kế hoạch ghé thăm.

2

Tập 8 của Spy x Family đã mở đầu với phân cảnh khá hài hước của Anya khi cô bé trả lời sai một câu hỏi trên lớp. Trong khi đó, Twilight đi gặp Sylvia và được nhắc nhở về những hoạt động của SSS - tổ chức cảnh sát ngầm chuyên điều tra các điệp viên. Đây là một thế lực thù địch của WISE và vận dụng những biện pháp đáng sợ nhất để bắt được những điệp viên nằm vùng.

3

Trong tập này, các khán giả cũng biết được công việc thực sự của Yuri là một sĩ quan cảnh sát ngầm và Yuri sở hữu tài năng đặc biệt trong việc tra khảo dù anh mới chỉ 20 tuổi. Vì thế nên cũng không quá khó hiểu khi Yuri nghi ngờ về người chồng của chị mình và cuộc nói chuyện giữa họ cũng phần nào trở thành một màn tra khảo nhưng Yuri lại tin bất kỳ điều gì mà Yor nói ra dù cho đó chỉ đơn giản là một lời bao biện khá vụng về.

4

Tuy nhiên, Yuri đã nhận ra cả hai người khá xa cách nhau dù cho là một đôi vợ chồng nên để chứng minh thì anh đã yêu cầu họ phải hôn ngay trước mặt mình. Trong khi Loid đã kinh qua những cuộc tình khác nhau để thực hiện nhiệm vụ trong quá khứ thì đây lại là nụ hôn đầu tiên của Yor và cô dần hoảng loạn khi Loid đến gần hơn và tập 8 cũng kết thúc tại đó.

Bài liên quan