Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 08:53 AM

Spy x Family: Yuri - người "cậu" khá lạ lùng của Anya

Ở tập 8 vừa qua của Spy x Family, người hâm mộ đã được dip gặp "cậu" của Anya - Yuri, và người cậu ấy cũng lạ lùng chả kém gì mẹ Yor.

Qua tập 8 vừa rồi của Spy x Family, người hâm mộ đã được có cái nhìn rõ hơn về Yuri, em trai của Yor, và có thể được gọi là cậu của Anya. Cũng trong tập 8 ấy, bất chấp những suy nghĩ trước đây, người hâm mộ thấy Yuri và Yor có khá nhiều điểm giống nhau, về cả tính cách và cách hành xử có phần kỳ lạ.

cậu

Trước đây, người hâm mộ chỉ nghe loáng thoáng về Yuri qua những lời kể lại của Yor. Cô kể rằng Yuri là một cậu em trai hoàn hảo mà cô cực kỳ yêu thương. Không chỉ thân thiện và còn rất là trong sáng, ngây thơ. Nhưng Yor không biết được rằng đó là những gì mà Yuri muốn thể hiện cho chị mình thấy. 

Thật sự thì cả 2 chị em nhà này có rất nhiều nét rất giống nhau. Đầu tiên đó chính là Yuri và Yor đều là những người để đầu óc trên mây. Ví dụ như khi Yuri hỏi tại sao Yor cưới mà không thông báo, thì cậu ấy dễ dàng chấp nhận lý do là "quên" của chị mình. 

cậu (1)

Ngoài việc đầu óc trên mây thì hai chị em nhà này còn giống nhau ở một điểm khá đáng sợ, đó chính là sự yêu thích mãnh liệt dành cho công việc của mình. Về Yor, thì ở 7 tập trước, ta đã thấy được rằng ngoài yêu thương Anya, cô còn "yêu" cả công việc sát thủ. Còn Yuri, thì trong tập 8, ta đã thấy được vẻ hạnh phúc khi anh ấy đang cố lấy lời khai của người khác thông qua cách bạo lực.

Còn một điểm khá tương đồng giữa cậu và mẹ của Anya đó là luôn luôn nghĩ cho người còn lại. Như việc Yor đã luôn che giấu việc cô đi làm sát thủ với em trai mình. Thì Yuri cũng làm tương tự như vậy, việc anh là đặc vụ cũng bị giấu đi để không làm chị mình phải lo lắng 

cậu (2)

Cả Yor và Yuri đều là những con người nguy hiểm nhưng khá vụng về. Giàu tình cảm nhưng cũng sẽ sẵn sàng hạ gục bất kỳ ai nếu cần thiết. Vì thế quả không sai khi nói rằng Anya Forger có những người thân phía ngoại khá lạ lùng. 

Câu hỏi lớn nhất được đặt ra lúc này là liệu Yuri sẽ đứng về phía nào? Dù thế nào đi nữa, MGN.vn cũng hy vọng rằng trong tương lai, tác giả của Spy x Family sẽ khai thác nhiều hơn về cặp chị em này. Nếu thật sự như vậy, thì cô bé Anya sẽ được có thêm một thành viên mới trong gia đình đầm ấm cảu mình.

Bài liên quan