Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 09:15 AM

Streamer Asmongold chia sẻ đang trải qua khủng hoảng tuổi trung niên

Sau khi tạm nghỉ stream trên Twitch, Asmongold đã tiết lộ một số lý do khiến anh ấy không livestream thường xuyên trên kênh chính của mình được hiện tại.

Có rất ít streamer trên Twitch có độ phổ biến như Asmongold. Trong năm qua, người sáng tạo nội dung, nổi tiếng với các chương trình phát sóng tập trung vào MMORPG của các trò chơi như World of Warcraft, đã cố gắng thu hút hàng nghìn người xem trên cơ sở nhất quán khi livestream. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của Asmongold có thể đã nhận thấy rằng anh ấy gần đây dường như đã nghỉ một thời gian dài và tần suất livestream của anh đã thưa dần.

Asmongold chia sẻ về lý do anh ít livestream gần đây

Trong vài tuần qua, Asmongold đã không livestream trên kênh Twitch chính của mình. Mặc dù anh ấy thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên kênh phụ, nhưng việc anh ấy ít xuất hiện đã khiến một số người hâm mộ tự hỏi điều gì đang xảy ra. May mắn thay, Asmongold đã cập nhật cho người hâm mộ của mình trên Twitter trong một thông báo ngày 25 tháng 7. Tuy nhiên, streamer gần đây đã đề cập đến lý do vì sao tần suất livestream của anh ấy lại giảm so với trước đây.

Asmongold đang phải trải qua một số vấn đề trong cuộc sống

Trong một video YouTube gần đây, Asmongold đã trình bày chi tiết một số vấn đề mà anh ấy đã phải giải quyết trong thời gian gần đây khiến anh ấy không thể livestream. Trong số những vấn đề phức tạp mà anh ấy phải đối mặt, chiếc xe cũ của anh ấy đã bị hỏng và cần sửa chữa khiến anh ấy phải chi hơn 2.500 đô la. Tình hình với chiếc xe của anh ấy tồi tệ đến nỗi anh ấy mô tả nó là “chỉ còn một bước nữa là sẽ đến bãi phế liệu”. Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi anh ta sau đó đã phải đi bộ vài dặm trong thời tiết mà anh ta mô tả là "110 độ F" vì anh ta lo lắng khi người cha bị bệnh của anh ta không trả lời các cuộc gọi điện thoại của anh ta. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề duy nhất mà Asmongold đã trình bày chi tiết trong video YouTube gần đây của mình.

Từ việc bố bị bệnh nặng, xe hư đến một số vấn đề khác

Ngoài ra, streamer Twitch tiết lộ rằng anh đã bị gãy một chiếc răng của mình trong một cuộc họp OTK gần đây. Ngoài những biến chứng này, anh ấy lưu ý rằng còn có những vấn đề khác mà anh ấy cần phải quan tâm. Điều này khiến anh ấy mô tả tình hình cuộc sống của mình là "mất kiểm soát." Một số thứ khác mà anh ấy nói rằng anh ấy phải giải quyết là thuế và đầu tư, cùng với việc giữ gìn căn phòng của mình ngăn nắp sau khi dọn dẹp thứ mà anh ấy mô tả là "rác rưởi". Những vấn đề này khiến anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy như mình đang gặp phải một “cuộc khủng hoảng tuổi trung niên”.

Asmongold chia sẻ anh đang gặp 'khủng hoảng tuổi trung niên'

May mắn thay, Asmongold tiết lộ rằng anh ấy đang làm việc để mọi thứ được giải quyết một cách triệt để. Trong video gần đây của mình, streamer cho biết anh ấy đang cố gắng làm việc để “đưa cuộc sống của mình trở lại đúng hướng”. Ví dụ như Asmongold nói rằng anh ấy đã bắt đầu dọn dẹp phòng của mình và hiện đang tập luyện. Hơn nữa, anh ấy đã lên kế hoạch phẫu thuật nha khoa để giải quyết chiếc răng bị gãy của mình.

>>XEM THÊM: Doinb đột nhiên gửi lời xin lỗi đến Faker ngay trên stream

Thời gian sẽ trả lời cho việc tương lai sẽ như thế nào đối với Asmongold. Mặc dù streamer vẫn muốn tiếp tục livestream nhưng có vẻ như anh ấy sẽ cần thêm thời gian nghỉ ngơi khi hồi phục sau ca phẫu thuật nha khoa. Tuy nhiên, anh ấy nói rõ rằng anh ấy không có ý định ngừng livestream vì điều tốt và lên kế hoạch cho mọi thứ sớm trở lại bình thường. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ nhanh chóng được cải thiện đối với streamer để anh ấy có thể quay trở lại làm những việc mà mình yêu thích.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất ngay nhé!

Bài liên quan