Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 13:27 PM

Sword Art Online: Progressive 2 hé lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên – Chốt ngày khởi chiếu

Mới đây, nhân viên của thương hiệu Sword Art Online đã tiết lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên về Progressive 2 - Kuraki Yūyami no Scherzo.

Vừa qua, bộ phim thứ 2 trong series anime Sword Art Online: Progressive đã hé lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên bởi nhân viên của thương hiệu. Được biết, bức ảnh đã công bố về thời gian bộ phim sẽ khởi chiếu, cụ thể là vào ngày 10 tháng 9 năm nay.

Sword Art Online Progressive 2 đã hé lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên bởi nhân viên của thương hiệu

Các nhân viên cũng đã thông báo rằng: 'Đếm ngược kỷ niệm 10 năm TV Anime Sword Art Online!', đặc biệt là Tokyo MX và các kênh khác sẽ chạy vào ngày 1 tháng 7 lúc 24:00. 

Đáng chú ý là thông báo chi tiết về 'SAO Selection' – được phát hành lại bắt đầu từ ngày 9 tháng 7, cũng như các tin tức khác về bộ phim sắp tới và dự án kỷ niệm 10 năm. Bảo tàng Hoàng gia Ueno ở Tokyo sẽ tổ chức triển lãm 'The Art of Sword Art Online' từ ngày 2 tháng 7 đến ngày 25 tháng 7.

Dành cho những ai chưa biết, Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night là phần phim đầu của dự án, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021 và đứng đầu phòng vé trong tuần đầu tiên công chiếu.

Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night là phần phim đầu của dự án, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021

Funimation đã chiếu bộ phim ở cả hai rạp tiêu chuẩn và IMAX ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 3 tháng 12 năm ngoái, tiếp đó là chiếu tại Úc và New Zealand vào ngày 9 tháng 12. Tổng cộng phim đã khởi chiếu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Riêng khu vực Đông Nam Á cũng được Odex chiếu vào năm ngoái.

Đội ngũ sản xuất gồm có: Ayako Kohno (đạo diễn Black Butler: Book of the Atlantic, High School Fleet, The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky) đạo diễn bộ phim tại A-1 Pictures, và Kento Toya (Sword Art Online: Alicization - War của Underworld, The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments) thiết kế các nhân vật. Yasuyuki Kai làm đạo diễn hành động, và Yuki Kajiura trở lại sáng tác âm nhạc.

>>XEM THÊM: Sword Art Online: Top 5 điều nên làm nếu được sống trong bộ anime này, "farm quái" không phải là câu trả lời

Anime dựa trên bộ light novel Sword Art Online: Progressive của Reki Kawahara

Anime dựa trên bộ light novel Sword Art Online: Progressive của Reki Kawahara. Bộ tiểu thuyết ra mắt vào năm 2012 như một bản kể lại đã được chỉnh sửa của tiểu thuyết Sword Art Online gốc của Kawahara. Câu chuyện mô tả cuộc hành trình của Kirito qua lâu đài nổi Aincrad, từng tầng một. 

Yen Press đang xuất bản bộ tiểu thuyết Sword Art Online: Progressive bằng tiếng Anh, cũng như hai tác phẩm chuyển thể từ manga.

Những tin tức mới nhất về Sword Art Online cũng như các anime khác sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật mỗi ngày, vì vậy hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Bài liên quan