Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 13:15 PM

Sword Art Online: Top 5 điều nên làm nếu được sống trong bộ anime này, "farm quái" không phải là câu trả lời

Tuy mục tiêu chính của Sword Art Online là đánh quái để lên cấp, nhưng xét kỹ thì vẫn còn nhiều thứ thú vị hơn để làm trong thế giới giả tưởng này.

Thế giới Aincrad trong bộ anime Sword Art Online là một vũ trụ giả tưởng khá rộng lớn với vô số "boss" khủng để người chơi đánh bại và lên cấp bản thân. Đó cũng chính là mục tiêu thiết yếu mà người chơi nào cũng phải thực hiện để có thể chiến thắng trò chơi do Kayaba Akihiko tạo ra.

Từ đó, rất nhiều người bị cuốn vào trò chơi này phải nhọc nhằn chiến đấu mà quên mất những khía cạnh vô cùng đặc biệt khác. Đây chính là 5 điều mà MGN.vn cho rằng sẽ đem lại nhiều niềm vui hơn chiến đấu trong thế giới của Sword Art Online

5.Mua và trang trí căn nhà của riêng mình

5-điều-nên-làm-trong-Sword-art-online

Việc thu thập vật dụng và kiếm được tiền là điều khá dễ thực hiện trong Sword Art Online. Cho nên việc mua cũng như trang trí ngôi nhà của riêng mình là điều đầu tiên mà ai cũng nên nghĩ đến. Vì như trong anime/manga cũng chỉ rõ nhân vật có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi sau một thời gian hoạt động. Nên việc có một nơi trú ẩn cũng như nghỉ ngơi tận hưởng chắc chắn phải được chú ý nhiều nhất. 

4.Sở hữu một địa điểm kinh doanh riêng 

5-điều-nên-làm-trong-Sword-art-online (1)

Nếu đã quá chán với việc kiếm tiền nhờ vào việc tiêu diệt các quái vật thì đây chính là cách nhanh và thú vị nhất để có những vật trao đổi ngang giá với hàng hóa. Đi cùng việc mở một địa điểm kinh doanh, thì nhân vật cũng sẽ được mở khóa thêm một kỹ năng, đó chính là kỹ năng buôn bán. Thêm một điểm cộng đó chính là dù có thể kiếm được nhiều tiền hơn "farm quái" nhưng việc buôn bán thế này không hề ảnh hưởng đến sự an toàn của nhân vật.

XEM THÊM: Bandai Namco giới thiệu tựa game Sword Art Online: Variant Showdown mới

3.Thưởng thức các món ăn độc đáo

5-điều-nên-làm-trong-Sword-art-online (2)

Xuyên suốt quá trình phát triển của Sword Art Online, người hâm đã không ít lần thấy các nhân vật tiêu thụ khá nhiều món ăn độc lạ tồn tại trong thế giới Aincrad. Cũng như việc mệt mỏi, thế giới Sword Art Online thật đếnm mức nhân vật cũng sẽ cảm thấy đói khát. Vì thế tuy đánh quái quan trọng nhưng việc tìm nơi trú ẩn và thưởng thức những món ăn khá lạ lùng mà Aincrad đem lại thì quan trọng hơn gấp nhiều lần.

2.Thư giãn

5-điều-nên-làm-trong-Sword-art-online (3)

Bị kẹt trong một thế giới nơi mà ai cũng phải chiến thắng quái vật để có thể giữ mạng của mình ở thế giới thực, thì chắc chắn nhân vật nào cũng sẽ cảm thấy khá căng thẳng. Tuy nhiên, lúc nào cũng trong trạng thái căn thẳng không phải là câu trả lời để ra khỏi thế giới Aincrad. Cách tốt hơn đó là nên cho bản thân nghỉ ngơi , thư giãn sau một thời gian chiến đấu khá dai dẳng với quái vật. 

1.Câu cá

5-điều-nên-làm-trong-Sword-art-online (4)

Việc câu cá không chỉ đóng vai trò như một hành động thư giãn,  mà nó còn cho nhân vật trong Sword Art Online một lượng thức ăn không bao giờ cạn.Hay thậm chí các nhân vật này còn có thể có một cuộc sống bình dị, khi có thể bán cá và sống vô tư vô lo. Bên cạnh đó, Aincrad còn là một thế giới khá bí ẩn, cho nên có thể sẽ có cơ hội khá cao tìm được những kho báu hoặc vật phẩm bí ẩn bên dưới nước trong khi câu cá.

Bài liên quan