Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 23:18 PM

T1 mất phong độ, fan lập tức ‘dằn mặt’ hai vị huấn luyện viên theo cách khác người

Trước phong độ bất ổn của T1, fan đội tuyển này vô cùng bức xúc và đã có hành động ‘dằn mặt’ hai vị huấn luyện viên là Polt và Moment.

Không còn giữ vững phong độ “hủy diệt” như LCK Mùa Xuân 2022, T1 hiện tại không còn bất bại và không còn quyền tự quyết để giành ngôi nhất vòng bảng. Sự sụt giảm về phong độ của T1 bị không ít người hâm mộ đánh giá là do đội ngũ huấn luyện viên yếu kém. Thậm chí đã có không ít người buông lời gay gắt, xúc phạm đến người định hướng của T1 ngay trên diễn đàn của LMHT Hàn Quốc.

T1 LCK Mùa Hè 2022

Không chỉ dừng lại ở những lời miệt thị, chỉ trích, một bộ phận người hâm mộ quá khích của T1 còn thuê xe ô tô và gửi lời xúc phạm đến các huấn luyện viên của đội bóng này. Theo đó, 1 chiếc xe tải được dán dòng chữ “Huấn luyện viên trưởng không đủ năng lực. Huấn luyện viên đã bị giáng chức vì không đủ năng lực. Giải pháp là thuê một huấn luyện viên đã từng vô địch CKTG” đã đi xung quanh nhà thi đấu LoL Park ngay trước trận đối đầu của T1 với Hanwha Life Esports.

Người bị fan T1 dành những lời “dằn mặt” được nhắm đến ở đây là huấn luyện viên trưởng Polt, cũng như huấn luyện viên bị giáng chức – Moment.

T1 LCK Mùa Hè 2022
T1 LCK Mùa Hè 2022

Tuy nhiên, hành động này lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho là thỏa đáng. Người thì cho rằng đây là hành động quá khích hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các tuyển thủ và huấn luyện viên T1.

Polt và Moment

Trước đó, nhà đương kim vô địch LCK đã đâm đơn kiện những người xúc phạm Faker trên mạng xã hội. Vì vậy, lần này người hâm mộ đang rất tò mò T1 sẽ dùng cách nào để bảo vệ các huấn luyện viên.

Năm 2021, T1 cũng từng sa thải 2 HLV giữa mùa khiến nhiều CĐV bất ngờ. Với phong độ hiện tại của T1 thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra và sẽ là biến cố đầy bất ngờ cho đội tuyển này khi đang thi đấu tại LCK Mùa Hè 2022.

Bài liên quan