meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ sáu, 13/05/2022, 10:36 AM

Tác giả One Punch Man gây sốt khi tạo ra phiên bản Maloch Garou bằng đất sét

Murata - tác giả của One Punch Man có vẻ như rất yêu thích hình tượng mới nhất của Garou thế nên mới đây đã tự tay nặn ra phiên bản Maloch Garou bằng đất sét

Như vậy là One Punch Man chap 210 đã chính thức được tung ra và đã làm thỏa mãn phần nào sự kỳ vọng của người hâm mộ. Trong chap mới nhất, Garou và Saitama đã cống hiến cho fan hâm mộ một trận chiến mang tính "giải trí". Ngoài ra, Murata cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc về hướng xây dựng hình tượng cho Garou. Dù đã biến hình và trở nên mạnh hơn rất nhiều, nhưng Garou cũng đã nhận ra rằng đối thủ của hắn - Saitama là thực sự quá mạnh.

Empty

 So với phiên bản ONE thì hình tượng mới nhất của Garou trong chap mới nhất của One Punch Man đã được làm nổi bật hơn rất nhiều dưới bàn tay "thiên tài" Murata. Có thể thấy, Garou đã được tác giả ưu ái hơn rất nhiều, thậm chí còn là anh hùng trong mắt nhiều người dân. Nhiều fan còn gọi quái nhân Garou là đứa "con cưng" của Murata.

Cận cảnh phôi bức tượng Garou bằng đất sét do chính Murata tự tay tạo ra

Cận cảnh phôi bức tượng Garou bằng đất sét do chính Murata tự tay tạo ra

Chính Murata mới đây đã đích thân nặn tượng đất sét cho nhân vật Garou. Được biết,  tác phẩm được lấy cảm hứng từ chính phiên bản biến hình Maloch mới đây nhất của Garou trong trận chiến với Saitama.

Empty
GRMGN3

Nhiều fan hâm mộ tin chắc rằng, trong những chap tới, hình tượng của Garou sẽ còn đổi mới nữa và sẽ không dừng lại ở dạng Maloch này. Tuy nhiên vào thời điểm này, hình dạng Maloch Garou chắc chắn sẽ tồn tại trong ít nhất vài chap nữa, minh chứng cho điều đó là việc đích thân tác giả tạo ra một phiên bản Maloch Garou bằng đất sét, cho thấy sự yêu thích không nhỏ đối với phiên bản này.

Bài liên quan