Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 10:47 AM

Tải ngay Unrailed, tựa game miễn phí hấp dẫn, đồ họa đáng yêu hệt như Minecraft

Unrailed được nhận xét có lối chơi giống với Train Valley, tuy nhiên bạn sẽ không đơn độc một mình khi đồng hành bên bạn sẽ là rất nhiều người chơi khác.

Đôi nét về Unrailed thì đây là một tựa game mô phỏng nhiều người chơi phối hợp, trong đó game thủ sẽ kết hợp với những game thủ khác để có thể xây nên 1 tuyến đường sắt xuyên qua thế giới mở vô tận. Người chơi sẽ phải mở đường, chung tay đặt đường ray và quản lý tuyến đường sắt đó. Trong game, người chơi cũng sẽ có cơ hội làm quen và gặp gỡ nhiều cư dân xa lạ ở các vùng đất lân cận.

Tải game miễn phí Unrailed Minecraft

Unrailed được nhận xét có lối chơi giống với Train Valley, tuy nhiên bạn sẽ không đơn độc một mình khi đồng hành bên bạn sẽ là rất nhiều người chơi khác. Sau phần "chào hỏi" với hướng dẫn chơi ban đầu, bạn sẽ bắt tay vào thu thập gỗ và sắt để tạo nên những tuyến đường.

Tải game miễn phí Unrailed Minecraft

Những khó khăn bạn sẽ gặp phải trong game bao gồm mắc kẹt trong các sự cố, gặp phải địa hình khó nhằn buộc phải điều chỉnh tuyến đường, đôi khi là sự cố tàu bốc cháy do ai đó quên bơm nước. Tóm lại, đây là một tựa game đồng đội vui vẻ, rất đáng chơi.

>>XEM THÊM: One Piece: Toàn bộ những gì ta được biết về Akainux

Tải game miễn phí Unrailed Minecraft

Thế giới trong Unrailed cũng cực kỳ sinh động. Từ những ngọn núi trắng xóa tuyết phủ ở Thụy Sĩ, cho đến miền Viễn Tây Mỹ với các băng cướp khét tiếng. Đặc biệt, đồ họa của tựa game này khá giống với Minecraft, mang đến cho game thủ những trải nghiệm hết sức dễ thương. Trong Unrailed cũng có những hệ sinh thái phức tạp không kém Minecraft, điều này cũng góp phần thúc đẩy sự tò mò, mong muốn khám phá của game thủ lên cao độ.

Nếu không có gì thay đổi, Unrailed sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Game Store kể từ 22h ngày 4/8. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ các bạn nhé.

Bài liên quan