Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 08:06 AM

Tăng hạng nhanh chóng trong Free Fire MAX OB34 với những cách sau

Nếu bạn là một người chơi Free Fire MAX và đang loay hoay tìm cách để leo rank, cùng MGN.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sau bản cập nhật OB34, người chơi đã được chứng kiến hàng loạt thay đổi và bổ sung ở cả hai tựa game. Đã có những tối ưu hóa liên quan đến khả năng của nhân vật, vũ khí, hệ thống xếp hạng và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, bất chấp những điều chỉnh trong hệ thống xếp hạng về phần thưởng, giao diện, hiển thị cấp bậc,… chế độ xếp hạng vẫn không kém phần phức tạp. Do đó, người chơi có thể xem các cách mà MGN.vn mang lại để lên hạng nhanh hơn.

>> Xem thêm: Free Fire MAX: Top 5 nhân vật hoàn toàn ‘ngang cơ’ A124

Những cách hiệu quả giúp người chơi tăng hạng trong Free Fire MAX OB34

Trang bị cho nhân vật phù hợp

Sử dụng các khả năng của nhân vật đã trở nên quan trọng trong Free Fire MAX theo thời gian. Ngày nay, mỗi người chơi sử dụng ít nhất một kỹ năng của nhân vật để có được lợi thế về mặt chiến thuật, đặc biệt là trong chế độ xếp hạng.

Tuy nhiên, trang bị cho một nhân vật không phù hợp với lối chơi của họ là không hề khôn ngoan. Vì vậy, game thủ cần phải kiểm tra các khả năng trong trò chơi và xây dựng một tổ hợp nhân vật để nâng cao bộ kỹ năng của họ chứ không phải chỉ là vì kĩ năng đó mạnh.

Hơn nữa, họ có thể mở khóa nhân vật bằng cách sử dụng hệ thống LINK nếu một nhân vật cụ thể bị khóa trong Free Fire MAX. Mặc dù việc sử dụng hệ thống mới này tốn nhiều thời gian, nhưng đây là cách tốt nhất để nhận một nhân vật miễn phí.

Tăng hạng nhanh chóng trong Free Fire MAX OB34 với những cách sau 1

Sống sót trong BR và tấn công trong CS

Không có gì phải bàn cãi khi số lượng trận đấu xếp hạng tăng lên sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho người chơi để kiếm được nhiều điểm xếp hạng hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy, vì việc kết thúc ở vị trí cuối cùng hoặc đối mặt với việc bị out khỏi game sớm có thể làm mất cơ hội tối đa hóa bậc xếp hạng.

Nếu người chơi có thể tồn tại lâu hơn trong một trận đấu, người dùng có thể được tăng điểm xếp hạng và cuối cùng đạt được các bậc cao hơn. Vì vậy, họ nên áp dụng một cách tiếp cận phòng thủ trong phần lớn thời gian của trò chơi và tránh những cuộc giao tranh không cần thiết. Game thủ có thể tung ra các đòn tấn công trong các trận chiến gần cuối.

Trong chế độ CS, sinh tồn không có tác dụng gì, nghĩa là họ phải áp dụng một lối chơi cân bằng. Người chơi có thể tập trung vào việc tiêu diệt và hỗ trợ đồng đội hơn là thoát khỏi giao tranh. Hơn nữa, chơi nhiều trận hơn sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn và nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Tăng hạng nhanh chóng trong Free Fire MAX OB34 với những cách sau 2

Chơi theo nhóm

Các trò chơi solo không mang lại sự rõ ràng về chiến lược chính và chiến lược dự phòng mà đội hình cung cấp. Vì vậy, game thủ nên lựa chọn chơi theo nhóm nếu đang chơi để thăng hạng trong Free Fire MAX.

Những người chơi trong một đội có thể xây dựng chiến lược chơi của họ khá hiệu quả. Đồng thời, đồng đội cũng hỗ trợ bất cứ khi nào người dùng yêu cầu trợ giúp về phương diện hồi máu hoặc chiến đấu.

Tăng hạng nhanh chóng trong Free Fire MAX OB34 với những cách sau 3
Bài liên quan