Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 15:25 PM

Tất cả thông tin về Candace trong Genshin Impact trước khi phát hành

Nhân vật bí ẩn Candace hiện vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh render model nào tuy nhiên đã có một vài thông tin hữu ích bên lề.

Candace (còn được gọi là Kandake, tùy thuộc từng leak) là một trong những nhân vật có thể chơi sắp tới trong Genshin Impact. Cô ấy đến từ Sumeru và vẫn chưa có render model được bất kỳ ai leak ra. Tuy nhiên, một leaker rất đáng tin cậy đã đánh giá fanart của người dùng khác và tuyên bố rằng những gì họ thấy ở trên rất gần với thiết kế thực tế của cô ấy.

Ngoài ra, cũng có một số mẩu tin liên quan đến lối chơi của cô ấy mà một số người chơi có thể sẽ tò mò muốn xem. Bài viết này sẽ tổng hợp một loạt các nguồn khác nhau, nhưng chủ yếu là từ các nguồn đáng tin cậy. Hãy nhớ rằng mọi thông tin ở đây đều có thể được thay đổi và không phải thông tin chính thức.

Leaker chấm điểm fanart về model của Candace trong Genshin Impact

9/10 là mức cao nhất mà leaker này đánh giá cho fanart của nhân vật được cho là Candace kia. Những người chơi Genshin Impact tinh mắt đã chú ý rằng tạo hình của nhân vật thật ra được dựng dựa trên model của Lisa trong cùng trò chơi, nhưng phần quan trọng là thiết kế thực tế. Nó khớp với mô tả mà leaker đã tiết lộ trong quá khứ, bao gồm:

Dị sắc tố tím và vàng trên da

Model nữ cao

Tóc tết bím màu hải quân

Có phụ kiện vàng trên trang phục

Tác giả đã sửa lại màu da cho phù hợp với nhận xét của leaker

Tuy nhiên, leaker nói với tác giả của fanart rằng màu da của Candace nhạt hơn những gì được mô tả ở đây. Điều này có thể khiến nhiều người chơi thất vọng, đặc biệt là vì một số người chơi Genshin Impact đã lên tiếng về việc muốn các nhân vật Sumeru sở hữu da màu, da ngăm nhiều hơn. Dòng tweet tiếp theo cho thấy một mô tả được cho là chính xác hơn về nhân vật.

Leaker cũng bày tỏ rằng họ rất tiếc và cảm thấy có phần ‘tội lỗi’ khi lại phải yêu cầu tác giả điều chỉnh lại màu da của nhân vật trong chính tác phẩm của mình. Mặc dù vậy, tác giả vẫn đã điều chỉnh lại màu da của Candace trong fanart do đó người chơi có thể thấy được cô ấy có màu da trông sáng hơn so với ban đầu.

Leak về thời gian phát hành của Candace

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Candace là một nhân vật 4 sao sẽ có thể chơi được trong Genshin Impact 3.1. Rò rỉ này không nêu rõ nửa bản cập nhật nào sẽ có banner có sự tham gia của cô ấy hoặc bất kỳ điều gì cụ thể về nhân vật 5 sao sẽ xuất hiện trên banner đó. Dựa trên tổng hợp từ một vài rò rỉ nhỏ hơn, có vẻ như cô ấy là một nhân vật sử dụng vũ khí cán dài và mang vision Thủy.

Bộ kỹ năng của Candace hiện tại chưa có nhiều thông tin

Không có quá nhiều leak về lối chơi cũng như bộ kỹ năng của Candace. Tuy nhiên, theo tổng hợp từ nhiều leaker lớn thì thông tin MGN có được như sau:

Candace có thể tạo khiên bằng Kỹ Năng Nguyên Tố, kỹ năng E của cô ấy có nét tương đồng với Beidou, Kujou Sara, Diona và Gorou và sẽ có 3 lần sạc.

>>XEM THÊM: Genshin Impact sẽ chỉnh sửa lại các vấn đề của kỹ năng lướt

Ngoài ra, tất cả các thông tin khác hiện tại đều chưa có bất kỳ leaker nào đưa ra thêm. Do đó chúng ta có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi có thể có được nhiều thông tin hơn về nhân vật bí ẩn này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan