Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 20/07/2022, 14:25 PM

Team Flash đập tan tin đồn giải thể, trở lại với tham vọng 'oanh tạc' VCS

Từng vướng tin đồn giải thể nhưng nay Team Flash lại bất ngờ công bố đội hình mới với tham vọng "comeback" VCS. Đây được xem như màn đập tan mọi tin đồn thất thiệt.

Team Flash không phải là cái tên xa lạ với cộng đồng game nói chung và VCS nói riêng, song số phận của đội lại có phần quá nghiệt ngã khi 2 lần lên chức vô địch VCS thì cả 2 lần đều không thể vươn ra biển lớn, "đem chuông đi đánh xứ người" tại các giải đấu quốc tế tầm cỡ như MSI hay CKTG.

Team Flash đập tan tin đồn giải thể, trở lại với tham vọng oanh tạc VCS

Team Flash đập tan tin đồn giải thể, trở lại với tham vọng "oanh tạc" VCS

Còn nhớ trong 2 mùa giải năm 2021, đội tuyển này đã "Tốc Biến" từ vị trí đương kim vô địch xuống top 6 và top 8. Tại mùa giải gần nhất, Team Flash thậm chí còn phải dừng chân tại top 8 khi thua cay đắng đối thủ tại vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2022. Vì vậy không quá khó hiểu khi tuyển nhanh chóng bị gạch tên khỏi giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam.

Gặp vô vàn khó khăn và thử thách như vậy, nhiều người đồn rằng Team Flash có lẽ đang đứng bên bờ vực thẳm, việc giải thể chỉ là sớm hay muộn khi không còn xuất hiện nhiều trong làng LMHT Việt Nam nữa. Thế nhưng mới đây, đội lại có sự trỗi dậy mạnh mẽ khi công bố đội hình mới gồm 7 cái tên: Puddin, Ikigai, Jane, Yoshino và Arte, Stark, Phuc1.

Team Flash

Team Flash

Từ trang phục của team có thể thấy Stark vẫn sẽ là HLV trong khi đó các thành viên còn lại sẽ là tuyển thủ thi đấu. Với đội hình này, Team Flash hứa hẹn sẽ đặt tham vọng lớn khi trở lại với VCS, tìm lại vị thế của mình một lần nữa trong cộng đồng LMHT. Trước mắt, cơ hội để đội tuyển giành được suất thi đấu tại giải quốc nội sẽ là vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2023.

Ngoài ra, sự trở lại thời điểm này của Team Flash còn khiến fan tò mò khi mà họ đang không biết team sẽ tập luyện như thế nào trong khoảng thời gian này.