Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 16:13 PM

Team Flash Liên Quân Mobile ra thông báo chia tay trợ thủ huyền thoại ProE

Sau 4 năm gắn bó, cuối cùng cỗ máy thông tin huyền thoại ProE cũng đã phải nói lời chia tay với Team Flash Liên Quân Mobile.

Tối 31/5, Team Flash Liên Quân Mobile chính thức đưa ra thông báo chia tay trợ thủ huyền thoại ProE, người đã cùng trải qua hàng loạt thăng trầm cùng đội tuyển suốt 4 năm qua.

Trên Fanpage chính thức của đội, lời chia tay đã được thông báo, để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ:

"Thanks & Farewell ProE | KẺ KIẾN TẠO VĨ ĐẠI

4 năm 1 hành trình huyền thoại, thật nhiều cống hiến và vinh quang. Thật khó để nói lời chia tay với "linh hồn", "tầm nhìn", "chiến thuật" của Team Flash - ProE.

Gia nhập Team Flash từ mùa đông 2018, ProE đã cùng Team Flash vượt qua biết bao thăng trầm, viết lên những kỳ tích mà có lẽ sẽ không đội tuyển nào có thể làm được. Team Flash luôn tự hào vì đã có một "Kẻ kiến tạo" vĩ đại nhất bộ môn Liên Quân Mobile! Cám ơn vì tất cả những cống hiến của bạn cho Team Flash và Liên Quân Mobile Việt Nam."

pr1

Trên Facebook cá nhân, ProE cũng đăng tải lời chia tay vô cùng cảm động:

"Chắc hẳn các bạn đã xem xong clip rồi đúng không. Mình thực sự cũng rất buồn và không thể tin được là mình sẽ phải nói lời chia tay với đội tuyển mà mình đã gắn bó cống hiến 4 năm trời, coi nó như đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Thôi thì cuộc vui nào cũng có lúc phải tàn, đau bây giờ thì sau đỡ phải đau nữa. Vì một số lý do cá nhân, muốn team phát triển hơn mình chính thức chia tay đội tuyển, không thể đồng hành cùng team trong khoảng thời gian sắp tới nữa.

pr3

Mình rất xin lỗi mọi người, mình hy vọng cho dù như thế nào, quyết định có ra sao thì các bạn hãy vẫn cứ ủng hộ FL nhé. Hãy tin tưởng vào Rainer và những thành viên trong team dù là người mới hay người cũ. Tiếp cho họ thêm sức mạnh để có thể gặt hái những vinh quang mà ngày xưa chúng ta đã đạt được!!

pr2

Lời nói cuối, mình xin cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi mình và Team Flash trong suốt quá trình vừa qua, thời gian này sẽ là một khoảng thời gian khó khăn nhất tại vì mình cũng chưa chuẩn bị hay suy nghĩ bất cứ 1 cái gì cho tương lai. Mình hy vọng sẽ vượt qua được và mong các bạn vẫn luôn ủng hộ mình nhé. Tạm biệt !!"

Quãng thời gian đồng hành cùng Team Flash cũng là quãng thời gian mà ProE gặt hái nhiều thành công nhất, trong đó nổi bật hơn cả là chức vô địch AWC và AIC 2019. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, anh luôn được biết đến là một bộ não chiến thuật vô cùng xuất sắc, người có thể tạo ra những bất ngờ to lớn với những lựa chọn độc đáo của mình.

Bài liên quan